Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 13/12/2019 17:12

Manulife ra mắt sản phẩm bảo hiểm toàn diện kết hợp tiết kiệm, đầu tư

15:58 | 31/07/2019
Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung thế hệ mới mang tên " Manulife - Hành trình Hạnh phúc” của Công ty bảo hiểm nhân thọ(BHNT) Manulife Việt Nam đã chính thức gia nhập thị trường. Đây được coi là sản phẩm “bom tấn” của công ty này trong năm 2019.
manulife hanh trinh hanh phuc san pham bao hiem bom tanda ra mat
Ông Kimberly Wade Fleming, CEO Manulife Việt Nam chia sẻ về chiến lược sản phẩm

Sản phẩm là giải pháp bảo hiểm toàn diện kết hợp tiết kiệm, đầu tư, đồng thời giúp khách hàng bảo vệ tài chính vững vàng trước các rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay là vừa quan tâm đến các kênh đầu tư sinh lời vừa mong muốn các giải pháp bảo hiểm.

Với sản phẩm trên, Manulife Việt Nam cam kết trả lãi cao hơn hoặc bằng mức lãi suất đảm bảo, bất kể mọi biến động của thị trường. Cụ thể duy trì mức lãi suất 4%/năm từ năm thứ nhất đến năm thứ 3 của hợp đồng, sau năm thứ 3 sẽ giảm dần. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các khoản thưởng định kỳ và các khoản thưởng đặc biệt, khoản tiết kiệm hấp dẫn, miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng hay tăng mệnh giá bảo hiểm mà không cần thẩm định.

Giải pháp này còn cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm và thời hạn đóng phí, miễn toàn bộ phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro của năm đầu tiên và từ sau tuổi 85; Hay được trợ cấp về y tế tới mức tối đa 3 triệu đồng /ngày…

Minh Long