Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/08/2020 01:18

48 doanh nghiệp hàng đầu Israel tháp tùng Tổng thống sang thăm Việt Nam

20:25 | 17/03/2017
Thông tin từ Đại sứ quán Israel cho biết, nhân chuyến thăm cấp nhà nước đến Việt Nam của Tổng thống Israel - Reuven Rivlin từ ngày 19-25/3/2017, sẽ có 48 doanh nhân lãnh đạo những doanh nghiệp hàng đầu nước này tháp tùng đến Việt Nam tìm hiểu thị trường và đối tác.
48 doanh nghie p ha ng da u israel tha p tu ng to ng tho ng sang tham vie t nam
Hợp tác Việt Nam - Israel đang mở ra những triển vọng mới

Đoàn doanh nghiệp Israel gồm những doanh nghiệp hoạt động trong sáu lĩnh vực nông nghiệp, an ninh mạng, giải pháp về nước, giáo dục, năng lượng và y tế.

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Tổng thống Reuven Rivlin, các doanh nghiệp Israel sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Israel do Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ở Hà Nội ngày 21/3 và tại TP. Hồ Chí Minh ngày 23/3 nhằm cung cấp thông tin về tiềm năng kinh tế, môi trường đầu tư kinh doanh, cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

Ngoài ra, các doanh nghiệp Israel cũng sẽ tham dự các buổi hội thảo chuyên ngành, các cuộc họp riêng giữa các công ty hai nước nhằm giới thiệu các công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất của Israel, đồng thời tìm kiếm các cơ hội hợp tác khả thi với doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai. Dự kiến một số biên bản ghi nhớ quan trọng giữa các công ty hàng đầu của Israel và các công ty hàng đầu của Việt Nam sẽ được ký kết nhằm góp phần tăng cường hợp tác thương mại, đầu tư hai nước trong thời gian tới.

Chuyến thăm của Tổng thống Reuven Rivlin được kỳ vọng sẽ ​​mở ra thêm nhiều cơ hội và triển vọng hợp tác mạnh mẽ hơn nữa giữa hai nước Việt Nam - Israel nói chung và cộng đồng doanh nghiệp hai nước nói riêng.

Ngọc Quỳnh