Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/09/2020 13:47

VINAFACEMASK: Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

14:53 | 21/08/2020
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nhu cầu sử dụng thiết bị y tế, đặc biệt là khẩu trang, găng tay là rất cần thiết.

Lợi dụng nhu cầu sử dụng đó, một số đối tượng, cơ sở kinh doanh vì tham lợi nhuận đã sản xuất ra những sản phẩm khẩu trang, găng tay kém chất lượng và làm nhái lại các thương hiệu uy tín khác, gây ra rất nhiều hệ lụy không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng, giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần tập đoàn tài chính Đặng Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất Vinafacemask tại Miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

vinafacemask chung tay cung cong dong day lui covid 19
Khẩu trang Vinafacemask

Vinafacemask luôn tự hào là đơn vị sản xuất khẩu trang bằng 100% nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, được đóng gói, kiểm soát trong môi trường công nghệ hiện đại và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng, vì sức khỏe của cộng đồng. Vinafacemask luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chú trọng nghiên cứu cải tiến và phát triển để nâng cao hơn nữa về chất lượng các sản phẩm của công ty, tạo nên một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng ưa chuộng.

Các sản phẩm của Vinafacemask được cấp đầy đủ các chứng chỉ: ISO, CE, FDA, CFS, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo TCVN và Quốc tế, được xuất đi các nước trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Anh… Sản phẩm của Vinafacemask đã được kiểm định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Sản phẩm đặt sức khỏe của quý khách hàng lên trên hết. Dây đeo tạo cảm giác êm ái, đàn hồi tốt, nguyên liệu sạch thân thiện với môi trường. Nhà máy sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc để cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

vinafacemask chung tay cung cong dong day lui covid 19
Khẩu trang Vinafacemask sử dụng 100% nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng

Trước vấn nạn hàng giả hàng nhái diễn ra trên thị trường hiện nay và gần đây thương hiệu khẩu trang Vinafacemask cũng bị một cơ sở sản xuất khác nhái lại sản phẩm, ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty. Ông Đặng Hồng Nam - Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn tài chính Đặng Nam chia sẻ: “Đứng trên góc độ là nhà quản lý cấp cao của Thương hiệu khẩu trang Vinafacemask, chúng tôi xin khẳng định với quý đối tác và khách hàng Vinafacemask, Công ty cổ phần Tập đoàn tài chính Đặng Nam đã được cấp phép sản xuất thương hiệu khẩu trang Vinafacemask và có đầy đủ các các chứng chỉ: ISO, CE, FDA, CFS, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo TCVN và Quốc tế. Công ty cam kết luôn thực hiện đúng các tiêu chuẩn khi sản xuất, đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng”.

Với tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, trên thị trường sẽ xuất hiện rất nhiều các sản phẩm khẩu trang ra đời và vấn nạn hàng giả hàng nhái cũng tăng lên, chính vì vậy người tiêu dùng phải hết sức thận trọng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm thiết bị y tế đảm bảo chất lượng an toàn. Thương hiệu khẩu trang Vinafacemask là một lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm, góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19.