Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 07:28

Mùa dịch, trẻ em học miễn phí với loạt truyện mang tên MonkeyNotCVy

11:16 | 24/03/2020
Từ hôm nay ngày 24/3, trẻ em trên toàn quốc có thể học miễn phí trên ứng dụng Monkey Stories và VMonkey với loạt truyện mang tên MonkeyNotCVy với nội dung khá hấp dẫn và đầy sáng tạo. 

Ông Đào Xuân Hoàng - CEO Monkey Việt Nam - cho biết, Monkey Việt Nam chính thức ra mắt Dự án truyện miễn phí vì Cộng đồng MonkeyNotCoVy được lấy từ cảm hứng các sự kiện có thật tại Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra.

mua dich tre em hoc mien phi voi loat truyen mang ten monkeynotcvy

Những câu chuyện có thật trong seri này như Bé Vy ghét Cô Vy, Rửa sạch tay đánh bay Corona, Bánh mì thanh long, Anh hùng khẩu trang mang tới các em nhỏ góc nhìn chân thực, khách quan nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra. Các truyện trong dự án này sẽ được cung cấp miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Stories (bản tiếng Anh) và VMonkey (bản tiếng Việt), góp phần phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ và tiếng Việt trên VMonkey - Truyện Việt nuôi dưỡng tâm hồn. Với dự án này, phụ huynh có thể cho con đọc truyện ngay cả khi không kết nối internet, sau khi đã cài đặt ứng dụng và tải truyện xuống ở phần miễn phí và hàng tuần nội dung sẽ được làm mới.

mua dich tre em hoc mien phi voi loat truyen mang ten monkeynotcvy

Theo ông Hoàng, để đảm bảo tiêu chuẩn về cách truyền đạt, ngữ pháp, từ vựng, phát âm chuẩn trong mõi cầu chuyện trên Monkey Stories phiên bản tiếng Anh có sự tham gia cố vấn, xây dựng nội dung của các chuyên gia ngôn ngữ và tác giả truyện thiếu nhi người Mỹ và được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp người bản xứ. Phiên bản tiếng Việt được do các tác giả truyện thiếu nhi của Monkey, giúp các em nhỏ mở mang thêm kiến thức xã hội, ôn luyện từ vựng, cách hành văn tiếng Việt. “Monkey Việt Nam sản xuất seri truyện này không vì lợi nhuận, mục tiêu là giúp trẻ em nhận thức đúng đắn về dịch bệnh đang diễn ra và được giáo dục về ý thức phòng bệnh, trước hết là cho bản thân”, ông Hoàng chia sẻ thêm.

Trần Thế