Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 12/07/2020 17:00

Diana Unicharm ủng hộ 2 tỷ đồng chống dịch Covid-19

16:47 | 16/03/2020
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Diana Unicharm vừa quyết định ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành y tế ứng phó trước đại dịch.

Ông Masanori Murakami - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Diana Unicharm - cho biết, là một doanh nghiệp Nhật Bản luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, Diana Unicharm mong muốn đồng hành cùng người dân và Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch Covid-19. “Chúng tôi cũng hy vọng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến nhiều cá nhân và tổ chức cùng tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Việt Nam ra khỏi bản đồ Covid-19”- ông Masanori Murakami cho hay.

diana unicharm ung ho 2 ty dong chong dich covid 19

Theo đại diện Diana Unicharm, ngay từ thời điểm dịch Covid-19 mới khởi phát, công ty đã triển khai hàng loạt biện pháp trong và ngoài nước để phòng chống dịch. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của Diana Unicharm được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Được biết, Diana Unicharm còn là một trong những doanh nghiệp tích cực tăng lượng nhập khẩu khẩu trang 3D Masks từ công ty mẹ - Tập đoàn Unicharm Nhật Bản – góp phần đáp ứng nhu cầu khẩu trang phòng chống dịch bệnh của cộng đồng và cam kết bình ổn giá khẩu trang 3D Masks trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Hoa Quỳnh