Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 27/09/2021 23:37

Cổ đông SCB ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của TP. Hồ Chí Minh

18:04 | 26/04/2021
Mới đây, 20 tỷ đồng đã được các cổ đông của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đóng góp vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của TP. Hồ Chí Minh nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine Covid-19.

Đồng thời SCB cũng đang lên kế hoạch tìm mua vaccine để tiêm chủng ngừa Covid-19 cho toàn bộ người lao động trong ngân hàng và coi đây là giải pháp phòng ngừa rủi ro, giúp người lao động an tâm làm việc.

Cổ đông SCB ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của TP. Hồ Chí Minh
Ông Bùi Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT - đại diện cổ đông của SCB trao bảng tượng trưng đóng góp số tiền 20 tỷ đồng

Theo SCB, trước nhu cầu cấp thiết để phòng dịch, xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine là một chủ trương đúng đắn để có thể chia sẻ gánh nặng ngân sách nhà nước và mọi người dân sớm được tiêm ngừa, góp phần chặn đứng dịch bệnh.

Trên thực tế, phong trào xã hội hóa nguồn kinh phí mua vaccine Covid-19 để phòng dịch đang lan tỏa trong cộng đồng, được các tầng lớp nhân dân quan tâm, tích cực hưởng ứng, đã thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Theo đó, ngoài SCB, những doanh nghiệp lớn ở TP. Hồ Chí Minh đã tham gia đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 phải kể tới như Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Vissan, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận... Thông qua hoạt động của mình, các doanh nghiệp mong muốn chung sức cùng Chính phủ nhanh chóng đẩy lùi đại dịch để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Minh Long