Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 28/09/2021 00:34

Signify ra mắt hộp khử trùng Philips UV-C ngăn ngừa vi khuẩn trên vật dụng

16:30 | 15/04/2021
Signify, tập đoàn dẫn đầu thế giới về chiếu sáng vừa mới đưa ra thị trường Việt Nam hộp khử trùng Philips UV-C để khử trùng các vật dụng nhỏ.

Được biết, bằng cách sử dụng nguồn sáng của đèn Philips UV-C, hộp khử trùng có khả năng bất hoạt vi khuẩn và hơn 99% lượng virus SARS-CoV-2 (virus gây dịch bệnh Covid-19) hiện diện trên các bề mặt vật thể để giảm khả năng gây bệnh xuống dưới mức có thể phát hiện được, mang đến một giải pháp dễ dàng và hiệu quả trong việc khử trùng các vật dụng như chìa khóa, điện thoại, đồ chơi và các vật dụng gia đình khác.

Signify ra mắt hộp khử trùng Philips UV-C ngăn ngừa vi khuẩn trên vật dụng
Hộp khử trùng Philips UV-C để khử trùng các vật dụng nhỏ

Đi tiên phong với các sáng tạo công nghệ UV-C chuyên dụng, Signify đã vận dụng kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng UV-C để phát triển hộp khử trùng Philips UV-C dành cho người tiêu dùng. Công nghệ UV-C của Signify đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học về khả năng bất hoạt, chỉ trong vòng vài phút, vô hiệu hóa phần lớn virus, vi khuẩn, bào tử và nấm mốc. Người sử dụng có thể đặt cùng lúc nhiều vật dụng vào hộp rồi đóng nắp hộp lại để khử trùng. Bằng cách này, rủi ro lây nhiễm hoặc phát tán virus và vi khuẩn sẽ bị ngăn chặn khi người dùng chạm vào các vật dụng.

Rowena Lee - Giám đốc Bộ phận sản phẩm kỹ thuật số của Signify - cho biết: “Trong bối cảnh cả thế giới vẫn đang nỗ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19, chúng tôi mong muốn vận dụng 35 năm kinh nghiệm về công nghệ UV-C để chung tay cùng cộng đồng phát triển các giải pháp giúp vô hiệu hóa virus và vi khuẩn trong nhà.”

Hộp khử trùng Philips UV-C chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ ngày 22/3/2021. Người tiêu dùng có thể đặt mua sản phẩm tại các trung tâm điện máy hoặc thông qua trang thương mại điện tử Shopee, Lazada.

Mỹ Phụng