Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 17/06/2019 11:46

Chung kết Toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 5-2018

18:53 | 31/12/2018
Ngày  28,29/12/2018 tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam – Hà Nội đã diễn ra cuộc thi nghệ thuật đặc sắc Chung kết toàn quốc “ Cùng Đức Việt thăp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 5 – 2018.  
chung ket toan quoc cung duc viet thap sang nhung ngoi sao buoi som lan thu 5 2018

Tiết mục múa ''Nghĩa sư đồ'' - Đội nghệ thuật Trường THCS Nam Từ Liêm biểu diễn

Chương trình do Nhà xuất bản Dân Trí, Phòng Ca nhạc Thiếu Nhi, Ban Âm nhạc (Đài Tiếng nói Việt Nam) và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền phối hợp tổ chức.

Đây là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi học sinh đã được tổ chức từ năm 2015 tới nay với hàng trăm ngàn học sinh của nhiều tỉnh, thành phố tham gia hết sức hào hứng sôi nổi và hấp dẫn. Thông qua cuộc thi, các em không chỉ thể hiện khả năng nghệ thuật, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống mà còn được gặp gỡ giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước.

Hơn 400 diễn viên tiêu biểu – đại diện cho 43 trường học, thuộc 39 quận, huyện của 20 tỉnh, thành phố với hơn 60 tiết mục văn nghệ đã dự Chung kết. Sau cuộc thi, Ban tổ chức đã trao một số giải Ngôi sao triển vọng cho các cá nhận xuất sắc và nhiều giải đơn vị xuất sắc – giải Nhất – giải Nhì cho các đơn vị có thành tích tại cuộc thi.

chung ket toan quoc cung duc viet thap sang nhung ngoi sao buoi som lan thu 5 2018
Ông Cho Nam IL- Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho học sinh đạt thành tích xuất sắc của cuộc thi

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn thuộc Tập đoàn thực phẩm Daesang (Hàn Quốc ). Trong nhiều năm qua đã tài trợ độc quyền và đồng hành cùng chương trình góp phần vào việc bồi dưỡng và động viên các em học sinh bên cạnh việc học tập văn hóa nhưng không quên phát huy những năng khiếu nghệ thuật để hoàn thiện bản thân. Trở thành những con người phát triển toàn diện có ích cho xã hội.

Anh Thư