Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 12/12/2019 00:24

Sau dự án trăm triệu USD, Tập đoàn Mikazuki đề xuất "rót" 50 triệu USD làm chợ đêm và phố đi bộ

16:18 | 16/07/2019
Ngày 15/7, Tổng giám đốc Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản) - ông Yoshimune Odaka - đã có buổi làm việc với lãnh đạo chính quyền TP. Đà Nẵng về việc triển khai các dự án của tập đoàn này tại TP. Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Mikazuki đã bày tỏ mong muốn được đầu tư xây dựng 1 chợ đêm và phố đi bộ phục vụ du lịch tại phường Hòa Hiệp Nam (Liên Chiểu). Nếu được chính quyền sở tại chấp nhận, tập đoàn này sẽ triển khai xây dựng dự án với thiết kế tương tự phố đêm Tokyo; vị trí bên cạnh dự án 100 triệu USD - khu du lịch Mikazuki Spa & Hotel cũng của tập đoàn này đầu tư đang trong giai đoạn triển khai xây dựng.

sau du an tram trieu usd tap doan mikazuki de xuat rot 50 trieu usd lam cho dem va pho di bo
Nếu được chấp thuận, sẽ có một "phố đêm Tokyo" phiên bản Đà Nẵng. Ảnh minh họa, nguồn Internet

Đối với dự án khu du lịch Mikazuki Spa & Hotel, đại diện Tập đoàn Mikazuki cho biết, dự án này đang được triển khai đúng tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2021. Đồng thời, đề nghị chính quyền TP. Đà Nẵng sớm hoàn thành việc chuyển đổi mục đích sử dụng phần diện tích 5.000m2 đất của dự án thành đất thương mại - dịch vụ cũng như triển khai các phần việc liên quan đến dự án này.

Chính quyền TP. Đà Nẵng hoan nghênh việc Tập đoàn Mikazuki nghiên cứu đầu tư thêm 50 triệu USD xây dựng chợ đêm và phố đi bộ. Và cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan giải quyết những vướng mắc, đề nghị của tập đoàn để dự án được thuận lợi triển khai.

Vũ Lê