Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/01/2021 19:15

Tìm cơ hội giao thương tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu Ourcrowd 2020

13:23 | 15/02/2020
Từ ngày 11-13/02/2020, Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu Ourcrowd 2020 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ở thành phố Jerusalem, Israel. Trong đó, các sự kiện chuyên đề (diễn đàn các nhà lãnh đạo, sự kiện kinh doanh của giới tinh hoa thuộc hệ sinh thái, diễn đàn tư vấn nhằm khai thác kiến thức mở rộng và kinh nghiệm của các nhà đầu tư hàng đầu và đối tác doanh nghiệp của tổ chức Ourcrowd) diễn ra trong các ngày 11-12/02 và Phiên toàn thể diễn ra vào ngày 13/02.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lĩnh vực công nghệ khởi nghiệp và là hội nghị doanh nghiệp lớn nhất ở Israel, tập trung các doanh nhân, nhà tư bản vốn, công ty lớn, nhà đầu tư trên thế giới tham dự nhằm xác định phương hướng hoạt động khởi nghiệp trong năm tới.

Hội nghị có sự tham dự của 7.000 đại biểu có mặt trực tiếp, đến từ nhiều nước trên thế giới trong đó có Israel, và 23.000 người tham dự theo dõi qua mạng internet được phát trực tuyến khắp thế giới, cung cấp cái nhìn toàn cảnh về hệ sinh thái đối mới sáng tạo bao gồm các sự kiện công nghệ, hội thảo, diễn đàn, thảo luận giữa các CEO… Chủ đề của Hội nghị năm nay là “Khởi nghiệp: Vượt lên phía trên”, phản ánh tiềm năng ngoạn mục của giới công nghệ khởi nghiệp nhằm đẩy mạnh các giới hạn khả năng. Từ trái tim được in 3D cho tới các thiết bị lọc nước từ không khí loãng, đến các máy móc được điều khiển bằng ý nghĩ của con người, các nhà khởi nghiệp đang tạo ra những giải pháp kinh ngạc đối với những vấn đề cũ, làm chuyển biến các ngành công nghiệp và thay đổi đời sống của mọi người. Toàn bộ hệ sinh thái công nghệ đã tập trung tại Hội nghị để chia sẻ các hiểu biết chúng ta đang ở đâu và làm thế nào chúng ta có thể tham dự vào việc vượt lên tất cả để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Một số nội dung chủ đề được thảo luận tại Hội nghị bao gồm “10 xu hướng công nghệ trong năm 2020”, “kỷ nguyên chiến tranh mạng: tấn công và phản công”, “sức mạnh của sự kết nối”, “đốm sáng đầu tư”, “mạng và công nghệ tài chính”, “y tế và nông lương”, “năng lượng, phần cứng doanh nghiệp và trí tuệ nhân tạo”, “sự di động”, “giáo dục, giải trí, tạo cảm hứng”… Nhiều công ty lớn, nhà đầu tư, tổ chức liên quan, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã cử đoàn/đại diện tham dự hoặc tài trợ cho Hội nghị như: Korea Securities Depository, HondaXcelerator, KPMG, Samsung, HP Tech Venture, P&G Venture, Seagate, Johnson&Johnson, Pepsico…..

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe các bài thuyết trình, giới thiệu về những ý tưởng, thành tựu mới để phát hiện, tìm kiếm, trao đổi về các cơ hội đầu tư. Ngoài các phiên họp chuyên đề và hoạt động trưng bày triển lãm với nhiều gian hàng giới thiệu thành tựu mới của các doanh nghiệp, nhiều hoạt động kết nối mạng lưới và gặp gỡ giao thương đã được tổ chức cho các đại biểu tiếp xúc, tìm hiểu và phát hiện ra các cơ hội hợp tác với nhau.

Nhận lời mời của Ban Tổ chức, Thương vụ tại Israel đã tham dự Hội nghị, có các hoạt động tiếp xúc gặp gỡ với một số đối tác và thảo luận về khả năng kết nối hợp tác trong các lĩnh vực có quan tâm. Nhân dịp này, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã cử đại diện tham dự, gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu một số khả năng hợp tác với các đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị thượng đỉnh các nhà đầu tư toàn cầu Ourcrowd 2020.

thuong vu tai israel tham du hoi nghi thuong dinh cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2020
Phiên toàn thể 2020 Ourcrowd Global Investor Summit
thuong vu tai israel tham du hoi nghi thuong dinh cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2020
Phiên họp chuyên đề
thuong vu tai israel tham du hoi nghi thuong dinh cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2020
Giao lưu giữa các đại biểu tham dự Hội nghị
thuong vu tai israel tham du hoi nghi thuong dinh cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2020
Gian trưng bày triển lãm của doanh nghiệp

Thương vụ Việt Nam tại Israel