Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 24/07/2019 11:31

Tập đoàn Trung Nguyên Legend hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp

18:53 | 13/12/2018
Tập đoàn Trung Nguyên Legend hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp thông qua Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm thực hiện mục tiêu của Đề án 1665.

Mục tiêu của Đề án 1665 nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp trong thời gian học tập tại các nhà trường; tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh, sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.

tap doan trung nguyen legend ho tro hoc sinh sinh vien khoi nghiep

Mục tiêu, tầm nhìn của Đề án 1665 cũng là một trong những điều Trung Nguyên Legend theo đuổi trong thời gian dài. Sự đồng cảm và chia sẻ trong khát vọng xây dựng ý chí lập thân lập nghiệp cho học sinh, sinh viên, cùng sự quan tâm của Chính phủ, của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tạo điều kiện cho hai bên cùng đồng hành, chung tay trong tiến trình hoàn thành mục tiêu trên thông qua Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” trong thời gian 04 năm, từ năm 2018 - 2021, với các hoạt động chính: Tổ chức các chương trình giao lưu, tọa đàm “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt”. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên những kiến thức nền tảng để hình thành các ý tưởng khởi nghiệp. Cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia cho đối tượng học sinh, sinh viên trên cả nước nhằm hỗ trợ, khuyến khích, chia sẻ, hướng dẫn, đào tạo và tư vấn cho các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Hoạt động gần nhất là Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh - sinh viên – SWIS 2018 được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Phạm Tiệp