Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/09/2021 23:16

Liên minh DTS hợp tác Ufin ứng dụng công nghệ Blockchain trong chuyển đổi số

15:23 | 24/05/2021
Liên minh chuyển đổi số DTS vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ufin thành lập Trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới như Blockchain; Điện toán đám mây; Trí tuệ nhân tạo (A.I),… phục vụ quá trình chuyển đổi số của Doanh nghiệp Việt Nam và khu vực.
Liên minh DTS hợp tác Ufin ứng dụng công nghệ Blockchain trong chuyển đổi số

Liên minh DTS và Ufin vừa ký kết hợp tác online trong bối cảnh Covid-19 đang lan rộng

Sau khi hai bên chính thức bắt tay với nhau, DTS cùng với Ufin và hệ sinh thái của Liên minh DTS sẽ cùng tiến hành lên kế hoạch và triển khai các hoạt động nhằm kiến tạo nền tảng DxSpace - nền tảng xã hội số đặt con người làm trung tâm. Trong đó định hướng theo đuổi chiến lược liên minh liên kết với các đối tác cung cấp hạ tầng số, nền tảng công nghệ để cộng hưởng các tài nguyên nhằm thu hút, hỗ trợ các Start-up công nghệ phát triển hệ sinh thái các ứng dụng phục vụ lợi ích của cộng đồng số, xã hội số.

Ufin là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực fintech tại Vương Quốc Anh, hoạt động chủ yếu trong 04 lĩnh vực gồm A.I, Blockchain, Điện toán đám mây và Hệ điều hành (OS). Ufin đã phát triển thành công hệ điều hành phi tập trung, công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp trong việc lưu trữ, sử dụng và phân phối dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

Hiện Ufin đặt mục tiêu thúc đẩy chuyển giao công nghệ tới hơn 20 quốc gia, trong đó có một số quốc gia đáng chú ý như Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Estonia, Israel, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Nga, Thụy Sĩ, Singapore, trong đó Việt Nam là một trong những điểm đến mà Ufin chú trọng, mở đầu bằng mối quan hệ hợp tác chiến lược với Liên minh chuyển đổi số DTS.

Lễ ký kết là cột mốc đánh dấu thời điểm quan trọng của Liên minh DTS và Ufin, nhằm thống nhất phương án hướng tới mục tiêu chung trong hoạt động thành lập và xây dựng trung tâm nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới trong chuyển đổi số, hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và trong khu vực.

Minh Long