Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 29/09/2021 08:57

Ra mắt tiểu trung tâm dữ liệu với công nghệ làm mát thông minh

18:12 | 21/05/2021
Ngày 21/5, Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, chính thức thông báo về việc mở rộng dòng tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure C-series với sản phẩm 43U có kích thước lớn nhất trong phân khúc dành cho các tòa nhà văn phòng và thương mại.
Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về thiết kế và xây dựng

Với công nghệ làm mát thông minh giúp nâng cao mức độ bảo vệ và hiệu quả sử dụng năng lượng, đây là giải pháp duy nhất trên thị trường có thể tự động chuyển đổi giữa ba chế độ làm mát khác nhau dựa trên nhu cầu của hệ thống theo thời gian thực.

Schneider Electric giới thiệu tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 43U dòng C-series
Schneider Electric giới thiệu tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 43U dòng C-series

Tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 43U dòng C là giải pháp được Schneider Electric tập trung phát triển và trang bị toàn diện nhằm giải quyết nhu cầu xây dựng phòng công nghệ thông tin phục vụ cho mục đích cụ thể. Thông qua việc giúp khách hàng triển khai hệ thống công nghệ thông tin một cách đơn giản, bảo mật và đáng tin cậy trong mọi môi trường điện toán biên hoặc môi trường thương mại, giải pháp giúp tiết kiệm đến 48% chi phí đầu tư với thời gian triển khai nhanh hơn 20% so với trung tâm dữ liệu truyền thống. Đồng thời, người sử dụng còn có thể tiết kiệm được đến 40% chi phí lắp đặt và giảm chi phí bảo trì đến 7%.

Ông Morgan Duarte - Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam chia sẻ: Tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 43U dòng C giúp nâng cao sự bền bỉ và bảo mật với cơ sở hạ tầng vật lý kết nối, cắt giảm chi phí vận hành thông qua nền tảng quản lý dựa trên đám mây cũng như đơn giản hóa quá trình thiết kế, triển khai.

Đây là phiên bản mới nhất có kích thước lớn hơn, mức tiết kiệm cao hơn và được bổ sung nhiều tính năng có sẵn nhằm giải quyết những thách thức đặc trưng của các môi trường thương mại. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và các chuyên gia công nghệ thông tin, giúp họ đảm bảo môi trường kỹ thuật số được duy trì liên tục.

Sản phẩm 43U dòng C-Series mang đến một giải pháp quản lý biên toàn diện, có thể giám sát từ xa với phần mềm EcoStruxure IT và các dịch vụ kỹ thuật số khác. Danh mục các dịch vụ kỹ thuật số và phần mềm của Schneider Electric mang đến cho khách hàng khả năng và sự linh hoạt để họ có thể quản lý các thiết bị cơ sở hạ tầng quan trọng một cách độc lập, hoặc với một bên đối tác khác, hoặc tận dụng sự hỗ trợ của các kỹ sư dịch vụ chuyên nghiệp từ Schneider Electric.

Tiểu trung tâm dữ liệu 43U dòng C được thiết kế nhằm phục vụ các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, nhà phân phối, các đối tác công nghệ cũng như các chuyên gia công nghệ thông tin thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, dịch vụ tài chính, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, chính phủ và giáo dục. Sản phẩm tập trung hỗ trợ môi trường và ứng dụng có mật độ từ thấp đến trung bình không có sẵn hệ thống điều hòa chính xác hoạt động 24/7 cho các hạng mục công nghệ thông tin nhạy cảm như phòng cung ứng, tủ thiết bị công nghệ thông tin và không gian văn phòng.

Quỳnh Nga