Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 19:11

Khóa đào tạo trực tuyến dành cho các kỹ sư điều khiển hệ thống nhúng

15:32 | 24/05/2021
Ngày 24/5/2021, Microchip Technology Inc. đã công bố việc công ty bắt đầu cho đăng ký các khóa đào tạo trực tuyến để giảng dạy cho các kỹ sư về nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến thiết kế hệ thống nhúng, bao gồm từ lập trình C cho tới mật mã học để giúp họ sử dụng các sản phẩm của công ty một cách hiệu quả nhất.

Các khóa đào tạo của Microchip University chia sẻ những thông lệ tốt nhất để triển khai nhiều hệ thống khác nhau, như Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT), các giao thức truyền thông như Bluetooth, Universal Serial Bus (USB) và Controller Area Network (CAN) cũng như là bootloader và phân tích dữ liệu tốc độ cao thông qua sử dụng FPGAs (Field Programmable Gate Arrays).

Khóa đào tạo trực tuyến dành cho các kỹ sư điều khiển hệ thống nhúng

Ông Ken Pye - Phó Chủ tịch phụ trách ứng dụng toàn cầu của Microchip - cho biết: Khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi vào các khóa đào tạo thiết kế điều khiển hệ thống nhúng phổ biến, có chất lượng cao toàn diện nhất trong ngành. Những khóa đào tạo miễn phí này giảng dạy cho các kỹ sư về cách để đưa những thiết kế mới ra thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn đồng thời khai thác tối đa giá trị của các sản phẩm và công cụ phát triển.

“Chúng tôi cam kết mạnh mẽ với việc cung cấp cho khách hàng những khóa đào tạo sản phẩm có chất lượng cao nhất và giờ đây chúng tôi còn biến các khóa đào tạo đó trở nên dễ tiếp cận hơn cho các kỹ sư có nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau” - ông Ken Pye cho hay.

Tính đến năm ngoái, Microchip đã tổ chức các khóa đào tạo trực tiếp độc quyền trong khuôn khổ của các hội nghị thường niên và giờ đây, Microchip University đã chuyển chương trình đào tạo này sang môi trường trực tuyến. Các kỹ sư sẽ học cách sử dụng công cụ MPLAB Code Configurator (MCC) và Core Independent Peripherals (CIP) của công ty cũng như là các giải pháp của Microchip để phát triển các ứng dụng nhúng Linux.

Khóa đào tạo đang mở rộng nhanh chóng này bao gồm những thông lệ tối ưu về điều khiển mô-tơ, kiến thức cơ bản về sạc pin, nguồn điện, bảo mật, thiết kế hệ thống analog... Các khóa đào tạo của Microchip University bao trùm đầy đủ các sản phẩm của Microchip. Hãy đăng ký tham gia các khóa đào tạo của Microchip University được giảng dạy bằng tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc.

Quỳnh Nga