Vinasoy cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm xuyên suốt chuỗi cung ứng hiện đại

PV

PV

Vinasoy - nhà sản xuất dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành ở Việt Nam vẫn luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất
Công ty CP đường Quảng Ngãi: Mô hình điểm về áp dụng MFCA Đường Quảng Ngãi: Sản xuất ít phát thải

Là nhà sản xuất dẫn đầu ngành hàng sữa đậu nành ở Việt Nam và lọt Top 5 thế giới (theo Global Data), Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy vẫn luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Trên hành trình đó, Vinasoy chú trọng đẩy mạnh việc phát triển kênh phân phối hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Đồng thời, thương hiệu luôn cam kết đặt vấn đề an toàn thực phẩm làm ưu tiên hàng đầu xuyên suốt chuỗi cung ứng hiện hữu.

Đảm bảo an toàn thực phẩm - “Chìa khóa” chinh phục niềm tin của người tiêu dùng

Vinasoy - đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (QNS), là doanh nghiệp tiêu biểu tại Quảng Ngãi với nhiều sản phẩm đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” liên tiếp nhiều năm liền, bao gồm Đường QNS, Nước khoáng Thạch Bích, Bánh kẹo Biscafun, Bia Dung Quất và Sữa đậu nành Vinasoy. Để đạt được những thành tích ấn tượng này, Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi và Vinasoy luôn nghiêm túc tuân thủ các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm và đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Hiện nay, Vinasoy có 3 nhà máy hoạt động tại các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ngãi và Bình Dương. Các Nhà máy này được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn thực phẩm. Vinasoy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo chuẩn quốc tế FSSC 22000 (được công nhận bởi Ban Sáng kiến an toàn Thực phẩm Toàn cầu GFSI) và HACCP Codex. Tất cả sản phẩm của Vinasoy tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói, sử dụng công nghệ tiệt trùng ở nhiệt độ cao (137°C -140°C/4-10 giây) để loại bỏ các tác nhân gây bệnh mà không cần thêm chất bảo quản. Công nghệ đóng gói tiệt trùng hiện đại cũng giúp sản phẩm của Vinasoy có thời hạn bảo quản dài hơn, dễ dàng vận chuyển xa mà vẫn đảm bảo an toàn trong điều kiện thời tiết và hạ tầng ở Việt Nam.

Vinasoy cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm xuyên suốt chuỗi cung ứng hiện đại
Nghiêm túc tuân thủ các tiêu chí về an toàn thực phẩm trên toàn bộ chuỗi cung ứng là yếu tố then chốt giúp Vinasoy “ghi điểm” với người tiêu dùng.

Vinasoy hiểu rõ vai trò quan trọng của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe và cuộc sống của người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng và đồng nhất chất lượng sản phẩm trên tất cả các kênh bán hàng chính là “chìa khóa” giúp Vinasoy chinh phục trái tim hàng triệu khách hàng.

Hệ thống phân phối hiện đại đưa sản phẩm Vinasoy đến gần hơn với khách hàng

Hệ thống phân phối hiện đại giúp Vinasoy nhanh chóng đáp ứng xu hướng và thay đổi thị trường, tối ưu hóa việc tiếp cận khách hàng và cải thiện trải nghiệm mua sắm. Mặc dù đã có kênh phân phối truyền thống mạnh mẽ, Vinasoy vẫn tích cực mở rộng kênh phân phối hiện đại để đáp ứng thói quen mua sắm thay đổi của người tiêu dùng. Hiện tại, sản phẩm Vinasoy có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn như Wincommerce, BigC, SGCoop, Bách Hóa Xanh, Lotte, Aeon, Mega, Emart, và toàn bộ các chuỗi cửa hàng tiện lợi CVS. Ngoài ra, sản phẩm cũng được phân phối trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Lazada, Shopee, Tiktokshop, Sendo.

Vinasoy cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm xuyên suốt chuỗi cung ứng hiện đại
Nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của Vinasoy tại bất kỳ nơi đâu.

Với tầm nhìn kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật đẳng cấp thế giới vào năm 2030, Vinasoy không ngừng đổi mới và sáng tạo, liên tục cho ra mắt các sản phẩm đa dạng hương vị lẫn công thức khác biệt. Việc mở rộng mạng lưới phân phối là yếu tố then chốt giúp Vinasoy tiếp cận khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và trải nghiệm sản phẩm của Vinasoy ở bất kỳ đâu, trên mọi nền tảng. Điều này không chỉ giúp Vinasoy "rút ngắn khoảng cách" từ sản phẩm đến khách hàng mà còn củng cố vị thế của Vinasoy cũng như Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi trên thị trường, tạo niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: An toàn thực phẩm

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Minh bạch nguồn gốc: Giải pháp then chốt cho một thị trường thực phẩm an toàn

Minh bạch nguồn gốc: Giải pháp then chốt cho một thị trường thực phẩm an toàn

Thực phẩm không rõ nguồn gốc, với những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe, đang là vấn đề báo động, đòi hỏi sự quan tâm và hành động kịp thời từ toàn xã hội
Những "quả ngọt" kết tinh từ sản xuất sữa bền vững của FrieslandCampina Việt Nam

Những "quả ngọt" kết tinh từ sản xuất sữa bền vững của FrieslandCampina Việt Nam

Sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững giai đoạn 2021-2030
An toàn thực phẩm, cần bắt đầu từ chính người tiêu dùng

An toàn thực phẩm, cần bắt đầu từ chính người tiêu dùng

An toàn thực phẩm là nhu cầu tất yếu của xã hội. Khi người tiêu dùng thay đổi nhận thức sẽ buộc người sản xuất, kinh doanh phải thay đổi nhận thức.
Bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy về an toàn thực phẩm

Bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy về an toàn thực phẩm

Dự án SAFEGRO đang góp phần giúp Việt Nam bảo vệ người tiêu dùng khỏi các mối nguy về an toàn thực phẩm có thể phòng ngừa được.
Đoàn kiểm tra Bộ Công Thương làm việc tại Hà Tĩnh về an toàn thực phẩm

Đoàn kiểm tra Bộ Công Thương làm việc tại Hà Tĩnh về an toàn thực phẩm

Ngày 21/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương đã thực hiện kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2024 tại Hà Tĩnh.

Tin cùng chuyên mục

Bộ Công Thương kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Hải Dương

Bộ Công Thương kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Hải Dương

Ngày 13/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương đã thực hiện kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2024 tại Hải Dương.
Ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuỗi cung ứng thực phẩm truy xuất nguồn gốc

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuỗi cung ứng thực phẩm truy xuất nguồn gốc

Tối 22/10 tại TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ 4.0 trong chuỗi cung ứng thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.
Ngành Công Thương Hà Nội đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2025

Ngành Công Thương Hà Nội đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2025

Từ nay đến cuối năm và dịp Tết Nguyên đán 2025, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thông báo thủ đoạn giả danh các đoàn thanh tra, kiểm tra

Thông báo thủ đoạn giả danh các đoàn thanh tra, kiểm tra

Tình trạng giả mạo văn bản của Sở Y tế với nội dung sẽ tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Kết nối tiêu thụ, hướng đến tiêu dùng xanh - sản phẩm an toàn

Kết nối tiêu thụ, hướng đến tiêu dùng xanh - sản phẩm an toàn

Kết nối tiêu thụ sản phẩm xanh, thực phẩm an toàn giữa người sản xuất và tiêu dùng là cách thúc đẩy tiêu dùng xanh, thiết lập thói quen tiêu dùng thân thiện.
Hà Nội: Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024

Hà Nội: Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024

Tối 2/10, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Đống Đa tổ chức Lễ Khai mạc Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố năm 2024.
Hà Nội: Quảng bá và giới thiệu mô hình chợ an toàn thực phẩm tại quận Long Biên

Hà Nội: Quảng bá và giới thiệu mô hình chợ an toàn thực phẩm tại quận Long Biên

Mua thực phẩm tại chợ dân sinh là một thói quen của người dân. Việc thay đổi thói quen bán-mua, giúp người dân đến chợ dân sinh mua được thực phẩm an toàn.
Thứ trưởng Trương Thanh Hoài yêu cầu nâng cao hơn nữa công tác quản lý an toàn thực phẩm

Thứ trưởng Trương Thanh Hoài yêu cầu nâng cao hơn nữa công tác quản lý an toàn thực phẩm

Sáng 17/9 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trương Thanh Hoài đã làm việc với các đơn vị thuộc Bộ được giao nhiệm vụ quản lý an toàn thực phẩm.
Làm cách nào để đảm bảo an toàn với thực phẩm hỗ trợ vùng bão lũ?

Làm cách nào để đảm bảo an toàn với thực phẩm hỗ trợ vùng bão lũ?

Sau ảnh hưởng của bão số 3, người dân cần được hỗ trợ nhu yếu phẩm trong đó có thực phẩm, vậy làm cách nào để đảm bảo an toàn khi đến tay người sử dụng?
Hà Nội: Từ ngày 13 đến 17/9, diễn ra Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024

Hà Nội: Từ ngày 13 đến 17/9, diễn ra Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024

Lễ hội An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2024 diễn ra từ ngày 13/9 đến hết ngày 17/9 tại Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội)
Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu

Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu

Tết Trung thu năm 2024 đang đến gần, đây cũng là thời điểm công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cần đặc biệt chú trọng.
Đắk Lắk nâng cao công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Đắk Lắk nâng cao công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Để thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, Sở Công Thương Đắk Lắk đã làm tốt công tác tuyên truyền, tập huấn, thanh tra, kiểm tra.
Miền Trung tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Miền Trung tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu

Các địa phương tại miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đồng loạt tăng cường kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu.
84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng

84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng

84,6% người tiêu dùng Việt ưu tiên sản phẩm thủy hải sản có nguồn gốc rõ ràng. Nhu cầu minh bạch thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành hải sản Việt Nam.
Bộ Công Thương đề nghị cắt giảm thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Bộ Công Thương đề nghị cắt giảm thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm

Trong văn bản gửi Văn phòng Chính phủ và các cơ quan liên quan, Bộ Công Thương đưa ra phương án cắt giảm 1 thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.
Tuyên Quang: Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024

Tuyên Quang: Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024

UBND tỉnh Tuyên Quang vừa ban hành Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 24/8/2024 về Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2024 trên địa bàn.
Sở Công Thương Bình Dương: Tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu

Sở Công Thương Bình Dương: Tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu

Sở Công Thương tỉnh Bình Dương vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu ngành Công Thương năm 2024.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Nguy cơ mất an toàn thực phẩm vẫn hiện hữu

Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Nguy cơ mất an toàn thực phẩm vẫn hiện hữu

Phó Thủ tướng Lê Thành Long yêu cầu, các bộ, ngành, địa phương thực hiện nghiêm các nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm.
Bình Thuận: Gần 100 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm trong 7 tháng

Bình Thuận: Gần 100 người nhập viện vì ngộ độc thực phẩm trong 7 tháng

Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Bình Thuận cho biết, 7 tháng đầu năm 2024, toàn tỉnh đã xảy ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm khiến 99 người nhập viện.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Kịp thời hướng dẫn quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

Bà Rịa - Vũng Tàu: Kịp thời hướng dẫn quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm

6 tháng đầu năm 2024, Sở Công Thương Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp với Ban quản lý các chợ thực hiện 3.588 test nhanh chỉ tiêu an toàn thực phẩm.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động