Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 30/07/2021 09:00

TNH99 Việt Nam mang Tết an vui đến với người nghèo Hà Tĩnh

17:39 | 29/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán, tiếp nối chương trình “Xuân yêu thương” tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, TNH99 Việt Nam đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn và người có công với cách mạng tại xã Hương Long, huyện Hương Long, tỉnh Hà Tĩnh.
Tết ấm cho người nghèo xứ Quảng

Hương Long là một xã miền núi với 1.346 hộ dân, trong đó có 104 hộ nghèo, 76 hộ cận nghèo; người dân chủ yếu sống bằng sản xuất nông nghiệp nhưng gặp nhiều khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh.

TNH99 Việt Nam mang Tết an vui đến với người nghèo Hà Tĩnh
Đại diện Công ty TNH99 Việt Nam trao quà cho các hộ nghèo Hương Long

Trong không khí đón Tết cổ truyền, để giúp những hộ dân tại xã Hương Long phần nào ổn định lại cuộc sống, 150 suất quà, mỗi suất trị giá một triệu đồng và 182 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được đại diện Công ty TNH99 Việt Nam trao đến tay các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

TNH99 Việt Nam mang Tết an vui đến với người nghèo Hà Tĩnh

Ông Phạm Hữu Hải, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam phát biểu tại buổi trao quà cho người nghèo tại xã Hương Long

Chia sẻ về chương trình, ông Phạm Hữu Hải, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam - cho hay, xã Hương Long là điểm đến thứ hai trong chuỗi hành trình trao quà dịp Tết của công ty; những món quà nhỏ hy vọng có thể sẻ chia, mang lại một cái Tết an vui cho những hộ gia đình còn khó khăn của Hà Tĩnh.

TNH99 Việt Nam mang Tết an vui đến với người nghèo Hà Tĩnh
Bà con xã Hương Long chia sẻ niềm vui với đại diện Cổ phần TNH99 Việt Nam

Chuỗi hoạt động của Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đang tiếp tục lan tỏa, thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái" của dân tộc. Với những nghĩa cử cao đẹp này, hy vọng những người nghèo, hộ gia đình còn khó khăn sẽ thấy ấm áp hơn trong mùa xuân mới.

Hoa Quỳnh