Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 20:39

Tết ấm cho người nghèo xứ Quảng

14:13 | 27/01/2021
Tết cổ truyền đang đến rất gần, đối với người nghèo và các gia đình chính sách thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, mùa xuân trở nên ấm áp hơn khi được Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam hỗ trợ, trao tặng 300 phần quà với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Mỗi phần quà được Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn và gia đình chính sách, có công với Cách mạng của Nam Phước tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên hết sức ý nghĩa vào dịp Tết đến, xuân về; tạo động lực, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt đây là sự chia sẻ kịp thời trước khó khăn, mất mát của người dân vừa bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh.

Tết ấm cho người nghèo xứ Quảng
Buổi trao tặng các phần quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách tại thị trấn Nam Phước của Công ty CP TNH99 Việt Nam, ngày 26/1

Ông Phạm Hữu Hải - Phó Tổng giám đốc Công ty CP TNH99 Việt Nam - cho biết, bên cạnh việc đầu tư vào lĩnh vực truyền thông và phát triển kinh doanh, đơn vị luôn chú trọng tới công tác an sinh xã hội, tổ chức các hoạt động thường niên nhằm chia sẻ, động viên các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin, hy vọng vào cuộc sống. “Mong rằng, những phần quà này sẽ góp phần chia sẻ, làm vơi bớt những nhọc nhằn, vất vả, giúp bà con vui xuân, đón Tết an lành, hạnh phúc” - ông Hải cho hay.

Cùng với chuỗi hoạt động “Tương thân, tương ái”, Công ty CP TNH99 tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương, mang Tết ấm áp đến với người dân nghèo xã Hương Long, tỉnh Hà Tĩnh với 332 suất quà trị giá 241.000.000 đồng, nâng tổng giá trị quà tặng hơn 500 triệu đồng.

Theo đại diện Công ty CP TNH99, thông qua các hoạt động xã hội lần này đợn vị kỳ vọng sẽ góp phần lan tỏa những tấm lòng “vàng”, tinh thần “tương thân tương ái”, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Tết ấm cho người nghèo xứ Quảng
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Nam Phước trao ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện Công ty CP TNH99,

Trong không khí đón Tết Nguyên đán sắp tới, cùng với Công ty CP TNH99, còn rất nhiều doanh nghiệp khác cũng đang quan tâm và thực hiện các chuyến đi mang xuân ấm đến với người nghèo trên cả nước, tiếp tục ủng hộ mạnh mẽ phong trào “Tết vì người nghèo” được phát động và thực hiện thời gian qua.

Cho đến nay, các hoạt động an sinh của cộng đồng, doanh nghiệp đã làm cho cái Tết của dân tộc thêm trọn vẹn, bởi những đồng bào nghèo đang vất vả mưu sinh, những người có hoàn cảnh khó khăn đều được hưởng một mùa xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc.

Hoa Quỳnh