Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/05/2019 00:50

 Thông tin cụ thể vụ việc đổ trụ điện làm hai người thương vong ở Kiên Giang

11:25 | 15/03/2019
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cho biết, vụ việc đổ cột điện đang thi công tại xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, gây tai nạn làm hai người thương vong của một doanh nghiệp tư nhân, không phải là công nhân của ngành điện.
thong tin cu the vu viec nga tru dien lam hai nguoi thuong vong o kien giang
Cột điện ngã đổ trong lúc thi công gây thương vong cho hai công nhân

Cụ thể, vào lúc 17 giờ ngày 13/3/2019, ngay khi được tin báo có trụ điện đổ tại ấp Hoà Lộc, xã Thạnh Lộc, Điện lực Châu Thành (Công ty Điện lực Kiên Giang) đã cử cán bộ đến hiện trường, nhận thấy tai nạn xảy ra do đổ trụ bê tông đang trong quá trình thi công trạm biến áp, làm tử vong một người và một người bị thương và đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu..

Theo EVNSPC, đây là công trình của Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang tự tổ chức thi công; hai người bị nạn là công nhân của đơn vị thi công bên ngoài không thuộc ngành điện, được Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang thuê. Công trình đang thi công trên khuôn viên đất của Công ty TNHH MTV Ngọc Ngân Kiên Giang, chưa đấu nối vào lưới điện của điện lực, không thuộc phạm vi lưới điện do Công ty Điện lực Kiên Giang quản lý. Hiện tại, Công an huyện Châu Thành đang điều tra nguyên nhân xảy ra tại nạn để xử lý theo pháp luật.

Trần Thế