Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 24/09/2020 08:23

Nestlé Việt Nam ra mắt loạt sản phẩm dinh dưỡng mới

08:58 | 11/07/2019
Mùa hè này Nestlé Việt Nam tiếp tục ra mắt thêm 2 sự lựa chọn dinh dưỡng cho người tiêu dùng đa dạng lứa tuổi - Sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé YOGU có chứa tổ yến với năm loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ, và sữa NESVITA 5 loại đậu  đáp ứng nhu cầu hhỏe và đẹp của phụ nữ hiện đại.
nestle viet nam ra mat loat san pham dinh duong moi
Sữa chua Nestlé YOGU phù hợp cho cả mẹ và bé

Sữa chua Nestlé YOGU có chứa tổ yến là sản phẩm thức uống dinh dưỡng cân bằng mong muốn của cả mẹ và trẻ. Sản phẩm vừa có hương vị trẻ yêu thích, vừa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân bằng cho trẻ với công thức đột phá bổ sung nguyên liệu truyền thống tổ yến xay nhuyễn bên cạnh 5 dưỡng chất cần thiết giúp trẻ mạnh mẽ là vitamin C, canxi, vitamin D, kẽm, chất xơ.

Trong khi đó, thức uống dinh dưỡng sữa NESVITA 5 Loại Đậu của Nestlé mang đến cho phụ nữ hiện đại, đáp ứng xu hướng khỏe và đẹp từ trong ra ngoài và nhu cầu ngày càng tăng của thực phẩm có nguồn gốc thực vật với ưu điểm về thành phần dinh dưỡng lành mạnh với thành phần nguyên liệu từ thực vật, đặc biệt là khai thác nguồn đạm thực vật từ các loại đậu, phù hợp cho phụ nữ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

M.L

TagTag: