Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/09/2020 10:31

Sony Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ tivi Sony BRAVIA 2019

14:47 | 22/04/2019
Sáng ngày 22/4, tại Hà Nội, Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony Việt Nam) tổ chức họp báo giới thiệu thế hệ tivi BRAVIA OLED A9G MASTER Series, sản phẩm thiết lập chuẩn mực đỉnh cao mới đối với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh của rạp chiếu phim tại gia thông qua việc tái hiện hình ảnh chuẩn xác theo ý đồ của nhà làm phim.

Loạt sản phẩm công nghệ ấn tượng 2019 mới ra mắt của Sony tiếp tục mang lại những trải nghiệm đỉnh cao, giúp cuộc sống của người dùng trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Dù là sản phẩm nghe nhìn, âm thanh hay nhiếp ảnh, Sony không chỉ thỏa mãn nhu cầu của người dùng hiện tại mà còn đáp ứng được xu hướng công nghệ tương lai.

sony viet nam chinh thuc ra mat the he tivi sony bravia 2019
Sony Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ tivi Sony BRAVIA 2019

Ông Yasuhiro Tsuda – Tổng giám đốc Sony Việt Nam - cho biết, MASTER Series là tên gọi được Sony dành riêng cho những dòng tivi tốt nhất, đem đến những trải nghiệm cao cấp toàn diện từ chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ tương phản và độ nét tiệm cận với những màn hình tham chiếu chuyên dụng. Chất lượng hình ảnh của BRAVIA OLED A9G MASTER Series kết hợp tinh tế khả năng thể hiện độ tương phản tuyệt đối với góc nhìn rộng của tấm nền OLED và bộ xử lý hình ảnh X1TM Ultimate tối tân của Sony.

Công nghệ âm thanh Acoustic Surface Audio+ biến toàn bộ màn hình thành một hệ thống loa khổng lồ, đồng bộ một cách chính xác vị trí âm thanh và hình ảnh, đem đến trải nghiệm nghe nhìn sống động như ngoài đời thật. OLED A9G còn được trang bị chế độ Netflix Calibrated Mode kết hợp công nghệ Dolby Vision/Dolby Atmos, mang lại trải nghiệm hình ảnh nguyên bản và sống động tại gia với kho phim chất lượng cao của dịch vụ Netflix. Bên cạnh đó, kho ứng dụng Google Play phong phú giúp trải nghiệm trên siêu phẩm OLED A9G thêm hoàn thiện với hàng trăm ứng dụng giải trí đặc sắc, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Kết hợp hoàn hảo chất lượng hình ảnh và âm thanh cùng những tính năng giải trí của Android TV, BRAVIA OLED A9G MASTER Series chinh phục mọi chuẩn mực nghe nhìn hiện tại.

Bên cạnh dòng đầu bảng BRAVIA OLED A9G MASTER Series, Sony còn mang đến dải sản phẩm TV BRAVIA 2019 đa dạng từ OLED A8G Series, X9500G, X9000G, X8500G, X8500G và W6G Series.

sony viet nam chinh thuc ra mat the he tivi sony bravia 2019
Sony Việt Nam đã công bố ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

Cũng tại sự kiện, Sony Việt Nam đã công bố ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục là nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Đội tuyển U23/Olympic Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia nữ Việt Nam giai đoạn 2019-3/2021.

Nguyễn Hạnh