Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 22:09

Lễ hội bóng đá biển lớn nhất miền Trung có gì đặc biệt?

09:05 | 20/04/2021
Chiều 19/4, tại TP. Huế, Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ hội bóng đá biển Huda lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Nam tới Nghệ An. Bắt đầu vào cuối tháng 4, với chủ đề “Bóng lăn tự hào, bật tung lễ hội”, lễ hội độc đáo và có quy mô lớn nhất năm 2021 của thương hiệu bia Huda sẽ diễn ra vào các cuối tuần từ ngày 25/4 tới 13/6.

Theo đó, giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức là một trong những hoạt động chính của lễ hội với sự góp mặt của 112 đội bóng đến từ 7 tỉnh miền Trung.

Lễ hội bóng đá biển lớn nhất miền Trung có gì đặc biệt?
Đại diện của Carlsberg Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tại buổi họp báo công bố thông tin về “Lễ hội bóng đá biển Huda 2021”

Trong suốt hành trình 30 năm bền bỉ đồng hành cùng miền trung, Huda luôn đóng góp cho cuộc sống của người dân nơi đây bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. Tiếp nối hành trình này, năm nay, Huda lần đầu tiên tổ chức “Lễ hội bóng đá biển Huda 2021” với quy mô trải rộng khắp 7 bãi biển tuyệt đẹp, với mục đích làm giàu đẹp thêm đời sống văn hoá và gắn kết người dân khắp các tỉnh miền Trung.

Chương trình khai mạc Lễ hội bóng đá biển Huda 2021 sẽ được tổ chức tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - bãi biển Mỹ Khê (TP. Đà Nẵng) vào ngày 25/4. “Lễ hội bóng đá biển Huda” hứa hẹn sẽ mang không khí sôi động đến với 7 tỉnh miền Trung từ Quảng Nam đến Nghệ An và khép lại hành trình bằng một “siêu” sự kiện diễn ra vào ngày 13/6.

Với hàng loạt các hoạt động thú vị, Lễ hội bóng đá biển Huda là cơ hội để người dân miền Trung tận hưởng một mùa hè sôi động và cùng gia đình, bạn bè tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục nhảy cổ động nóng bỏng và sân khấu âm nhạc quy tụ những ca sĩ hàng đầu như Binz, Justatee, Da Lab, Isaac,… Sự kết hợp giữa các hoạt động giải trí và âm nhạc hứa hẹn sẽ đem đến một không khí lễ hội thực sự cho người dân nơi đây.

Ông Nguyễn Hồng Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - cho biết: "Chưa từng có một giải bóng đá bãi biển nào được tổ chức một cách chuyên nghiệp với quy mô lớn đến vậy, đặc biệt là tại miền Trung. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ góp phần lan tỏa tinh thần thể thao rực lửa và khởi đầu cho một mùa hè tuyệt vời trên những bãi biển miền Trung".

Hầu Tỷ