Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 26/07/2021 02:21

Nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Tuần Châu dịp 30/4 - 1/5

17:35 | 14/04/2021
Trong dịp 30/4 và 1/5 tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Tuần Châu – Đảo Ngọc chào hè” dự kiến sẽ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến Quảng Ninh.

Trong ngày 30/4, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu sẽ có chương trình diễu hành đường phố hội tụ các hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ cùng gần 1.000 diễn viên, người mẫu tham gia. Trong tối cùng ngày là chương trình bắn pháo hoa và chương trình Đại hội nhạc EDM với sự tham gia của các DJ, Rapper nổi tiếng trong nước.

Nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật tại Tuần Châu dịp 30/4 - 1/5
Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn sẽ diễn ra tại "đảo ngọc" Tuần Châu dịp lễ 30/4 và 1/5

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cho biết thêm: Trong ngày 1/5, sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao chào hè với điểm nhấn là Đại nhạc hội “Tuần Châu – Đảo ngọc chào hè”. Chương trình hội tụ các hoa hậu như Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và các á hậu, người đẹp cùng các nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, JustaTee….

Ngoài ra, một sản phẩm du lịch mới là Công viên điêu khắc và thác nước tiên cảnh (công viên King Kong) ở Khu du lịch quốc tế Tuần Châu sẽ chính thức đi vào hoạt động trong dịp 30/4 và 1/5 nhằm tạo sự hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến với Hạ Long.

Sân golf Tuần Châu - sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam sẽ được đưa vào sử dụng trong dịp lễ
Sân golf Tuần Châu - sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam sẽ được đưa vào sử dụng trong dịp lễ

Cũng trong dịp này, một sân golf Tuần Châu 18 lỗ hiện đại, là sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam, có thể sử dụng đồng thời 150 người sẽ được đưa vào hoạt động. Ngoài ra, dự kiến một dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ bên bờ vịnh Hạ Long với quy mô 2 ha cũng sẽ bắt đầu được xây dựng.

Tiến Dũng