Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/07/2021 11:38

Công Trí đưa thiết kế “Made by Vietnam” ghi tên trên bản đồ thời trang thế giới

16:10 | 06/04/2021
Gần 20 năm làm nghề, NTK Công Trí đã nhận được sự ngả mũ thán phục của ngành thời trang Việt Nam và sự công nhận từ thị trường thời trang thế giới. Không chỉ góp phần mang những sản phẩm Made by Vietnam ra trường quốc tế, NTK Công Trí luôn nâng tầm những giá trị Việt tưởng chừng như rất bình dị, bước chân vào hơi thở của thời trang cao cấp.

Công Trí không phải là NTK Việt duy nhất có thiết kế được ngôi sao thế giới trưng diện nhưng là người đầu tiên và sở hữu danh sách lên tới 100 mỹ nhân và xuất hiện ở hàng loạt các lễ trao giải, sự kiện đình đám và tạp chí thời trang danh giá. Có thể nói, người anh cả của làng mốt Việt đã khiến cho chúng ta tự hào.

Công Trí đưa thiết kế “Made by Vietnam” ghi tên trên bản đồ thời trang thế giới
Katy Perry đã diện 9 thiết kế của NTK Công Trí từ năm 2017 - 2019

Miley Cyrus, Demi Lovato, Rita Ora, Katy Perry, Dakota Johnson, Nina Dobrev, Lucy Hale, Beyoncé, Camila Cabello, Shailene Woodley, Jennifer Lopez, Khloé Kardashian, Sandra Oh, Rosé, Katherine McNamara, Sophie Turner, Dương Tử, Christian Serratos, Kelly Rowland… chính là những cái tên có thể kể đến đã từng mặc trang phục do NTK Công Trí thiết kế. Đây là một vinh dự không chỉ dành riêng cho bản thân NTK Công Trí mà còn là một vinh dự cho ngành thời trang Việt khi các sản phẩm may mặc Việt Nam đã có thể bước đầu sánh vai cùng các nhà mốt trên thế giới tại các sự kiện nổi tiếng.

Công Trí đưa thiết kế “Made by Vietnam” ghi tên trên bản đồ thời trang thế giới
Miley Cyrus cũng từng trình diễn “Midnight Sky”với trang phục CONG TRI tại The Tonight Show Jimmy Fallon

Có thể thấy, dù là Vietnam International Fashion Week, Tokyo Fashion Week, New York Fashion Week,… hay trong các show diễn cá nhân, thì các bộ sưu tập của NTK Công Trí đều mang một tinh thần thời trang cao cấp và tính duy mỹ cực kì cao. Không ít lần “người anh cả” đã tìm kiếm sự sang trọng, cao cấp trong chính những điều vô cùng giản đơn của Việt Nam để tôn vinh vẻ đẹp Việt. Có thể nói, Công Trí là một NTK Việt mang đến các sản phẩm thời trang của người Việt “chinh chiến” trên trường quốc tế. Và anh đã thành công với những điểm đặc biệt, tạo dấu ấn như nơ và khối vai to bản.

Công Trí đưa thiết kế “Made by Vietnam” ghi tên trên bản đồ thời trang thế giới
Nữ diễn viên múa Maddie Ziegler trong thiết kế thương hiệu CONG TRI trên tạp chí Wonderland

NTK Công Trí cho biết: “Tôi rất vui khi ngày càng có nhiều ngôi sao thế giới mặc thiết kế CONG TRI. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành thời trang Việt. Hy vọng thời gian tới, không chỉ có tôi mà còn nhiều NTK Việt khác cũng nhận được những tin vui như thế này”.

Ngoài ra, các thiết kế của NTK Công Trí cũng từng được xuất hiện trên các tạp chí danh giá thế giới như Vogue, Elle, V Magazine, Essence, Glamour, Flaunt, Paper, Hollywood Reporter, Attitude,…

Mai Ca