Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/07/2021 13:22

Lazada “loại” hàng trăm gian hàng không đủ tiêu chuẩn mỗi tháng

14:14 | 17/08/2018
Công ty Lazada Vietnam vừa công bố kết quả của chiến dịch “Hậu kiểm sau đăng ký gian hàng” của 6 tháng đầu năm 2018 để sàng lọc những nhà bán hàng không đủ tiêu chuẩn trên sàn giao dịch điện tử Lazada.vn.

lazada loai hang tram gian hang khong du tieu chuan moi thang

Kết quả của chiến dịch này là mỗi tháng hàng trăm gian hàng đã bị gỡ bỏ khỏi Lazada.vn do vi phạm chính sách về việc chống hàng giả, hàng nhái và các hành vi cạnh tranh không lành mạnh mà Lazada quy định.

Theo Lazada, từ khi hoạt động tại Việt Nam, đơn vị này đã tạo mọi điều kiện thuận lợi và giảm thiểu thủ tục cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo lập gian hàng trên Lazada.vn để tiếp cận khách hàng. Đồng thời, Lazada liên tục áp dụng những biện pháp kỹ thuật và thủ tục “hậu kiểm” để sàng lọc các khách hàng không đủ tiêu chuẩn. Chính sách này một mặt giúp Lazada và người tiêu dùng chống hàng giả, hàng kém chất lượng và mặt khác, hỗ trợ và tiếp sức cho những nhà bán hàng trung thực có điều kiện phát triển.

Ông Max Zhang, CEO của Lazada Việt Nam - chia sẻ, rất nhiều giải pháp kỹ thuật đã được áp dụng và cả công ty đã làm việc không ngừng nghỉ để loại bỏ hàng trăm nhà bán hàng không đủ tiêu chuẩn mỗi tháng trong 6 tháng đầu năm. Tất nhiên, vấn đề hàng kém chất lượng và nhà bán hàng không đạt chuẩn không thể nào giải quyết chỉ trong một ngày, nhưng chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng với thủ tục “hậu kiểm” này sẽ cải thiện Lazada.vn mỗi ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mai Ca

TagTag: