Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/09/2020 08:12

Lark Mail - giúp doanh nghiệp Việt hoạt động thuận lợi hơn email truyền thống

19:39 | 03/08/2020
Nhằm tái định nghĩa trải nghiệm sử dụng email dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp hoạt động và trải nghiệm giao tiếp của doanh nghiệp được tích hợp đầy đủ ở nơi làm việc, Lark Technologies Pte. Ltd - công ty công nghệ sở hữu bộ tích hợp kỹ thuật số thế hệ mới Lark vừa ra mắt Lark Mail.

Với việc phá bỏ rào cản thông tin tách biệt bằng phương thức liên lạc mang tính gắn kết và minh bạch hơn, Lark Mail từ nay sẽ được tích hợp liền mạch với bộ công cụ tích hợp của Lark, bao gồm: Nhắn tin (Messenger), gọi video (Video Calling), tài liệu trực tuyến và trang tính (Docs and Sheets), lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và lịch (Calendar).

lark mail giup doanh nghiep viet hoat dong thuan loi hon email truyen thong
Với Lark Mail, email không còn là một công cụ tách biệt

Là một trong những công cụ kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, email tiếp tục là một hình thức giao tiếp, lưu trữ thông tin tách biệt với các nhóm chủ yếu giao tiếp bằng các nền tảng cộng tác kỹ thuật số. Email đã phát triển nhưng đột phá rất ít trong 4 thập kỷ vừa qua và hoạt động tách biệt với các hình thức giao tiếp khác trong kinh doanh. Trong khi đó, với Lark Mail, email không còn là một công cụ tách biệt mà là một phần của mạng lưới rộng hơn để hoạt động và trải nghiệm giao tiếp được tích hợp đầy đủ ở nơi làm việc.

Bên cạnh Lark Mail, gần đây công ty cũng giới thiệu một tính năng mới có tên Magic Share, cho phép người tham gia chỉnh sửa nội dung trong cửa sổ cuộc gọi video và xem nội dung được trình bày theo tốc độ của riêng họ. Magic Share giúp người dùng không nhất thiết phải mở nhiều tab khi làm việc với các đồng nghiệp trên tài liệu chung trong một cuộc gọi video, và người dùng không còn phải lo lắng về việc theo kịp tốc độ của người thuyết trình dù họ đang trình bày quá nhanh hay quá chậm. Khi một tài liệu được chia sẻ, các thành viên trong nhóm có thể xem nó theo tốc độ của riêng họ và đồng chỉnh sửa trực tiếp từ trong cửa sổ cuộc gọi video, phá bỏ rào cản giữa giao tiếp bằng hình ảnh và giao tiếp bằng văn bản. Những người đến dự họp trễ có thể cuộn lên để xem tài liệu được trình bày trước đó mà không làm gián đoạn mạch của người thuyết trình. Trong khi đó, những người thuyết trình không còn phải lo lắng về các vấn đề thường xảy ra đối với việc thuyết trình bằng hình thức chia sẻ màn hình truyền thống.

Cùng với các tính năng còn lại của bộ công cụ tích hợp Lark, Lark Mail bao gồm 200GB lưu trữ trên đám mây, 500GB lưu trữ trên email và số phút gọi video không giới hạn, hiện phát hành miễn phí cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mai Ca