Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/04/2021 19:02

Vina CHG chuyển giao công nghệ chống giả 5S cho các nhà sản xuất

15:55 | 10/07/2020
Vina CHG - nhà cung các cấp giải pháp chống giả vừa cho ra mắt công nghệ chống giả 5S với khả năng chống giả vượt trội, áp dụng công nghệ chống giả tiên tiến trên thế giới và chuyển giao cho các nhà sản xuất hàng hóa.

Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na ( Vina CHG) - cho biết, công nghệ chống giả 5S là công nghệ giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn. Đây là đặc tính chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, thẻ căn cước hay hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới.

vina chg chuyen giao cong nghe chong gia 5s cho cac nha san xuat
Nón Sơn hơn 10 năm qua sử dụng tem chống giả Vina CHG giúp hạn chế hàng giả, hàng nhái

Công nghệ chống giả 5S chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú, có tuổi thọ trên 30 năm. Công nghệ này có thể kiểm tra dễ dàng, cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Khi sử dụng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt thích hợp, công nghệ chống giả 5S được nhận diện với độ chính xác và đảm bảo tính bảo mật.

“Ra mắt lần đầu tại Việt Nam, công nghệ chống giả 5S sẽ tăng cường khả năng bảo mật, chống sao chép, làm giả tem, đáp ứng nhu cầu bảo vệ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam”, ông Hồng chia sẻ.

Được biết, sau hơn 12 năm, đã có hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp lớn sản xuất hang hóa tại Việt Nam sử dụng tem, công nghệ chống giả Vina CHG và công nghệ chống giả 5S là sản phẩm mới nhất đã được nhiều nhà sản xuất đặt hàng sử dụng.

Thế Vĩnh