Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 10/05/2021 03:31

Microchip giới thiệu sản phẩm dành cho các ứng dụng bị hạn chế về không gian trên ô tô

14:02 | 29/07/2020
Sản phẩm LAN8770 của Microchip có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng dành cho các ứng dụng bị hạn chế về không gian trên ô tô.     

Microchip Technology Inc. - nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp mạng Ethernet trên ô tô, đã công bố sản phẩm LAN8770, máy thu phát ở lớp vật lý của mạng Ethernet theo tiêu chuẩn hoạt động trong chế độ ngủ của liên minh OPEN Alliance TC10 (PHY) với cường độ dòng điện trong chế độ ngủ thấp nhất trong ngành - ở mức dưới 15 µA - tức là nhỏ hơn khoảng 4 lần so với các thiện bị hiện nay.

5114 microchip

Cụ thể hơn, LAN8770 là một máy thu phát ở lớp vật lý của mạng Ethernet 100BASE-T1 có một cổng, hiệu quả cao về mặt chi phí, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với tiêu chuẩn IEEE 802.3bw-2015 và có các gói sản phẩm wettable-flanks QFN với kích thước 5 x 5 mm hoặc 6 x 6 mm. Kích thước nhỏ gọn này rất phù hợp với các ứng dụng có hạn chế về không gian như là hệ thống thông tin giải trí, các mô-đun đo lường từ xa hoặc các hệ thống hỗ trợ người lái hiện đại (ADAS).

Bên cạnh đó, giải pháp hỗ trợ tốc độ thu phát 100 Mbps trên một đôi dây xoắn không bọc chống nhiễu (UTP), vượt xa yêu cầu về chống nhiễu điện từ trường. Ngoài ra, LAN8770 còn sẵn sàng đảm bảo an toàn về mặt chức năng của Microchip; sản phẩm này cũng được thiết kế một cách đặc biệt để đơn giản hóa yêu cầu chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn ISO26262 đối với những sản phẩm cuối của khách hàng có khả năng hỗ trợ các tính năng an toàn phần cứng đặc biệt.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng LAN8770 EtherGREEN hỗ trợ hoạt động với mức tiêu thụ điện năng thấp cùng các chế độ ngủ và thức có mức tiêu thụ nguồn siêu thấp. Mức tiết kiệm năng lượng còn được nâng cao hơn nữa bằng tùy chọn bộ điều tiết tuyến tính tích hợp và công nghệ flexPWR của Microchip dành cho các điện áp nguồn vào/ra và xMII biến đổi, mang đến các lựa chọn thiết kế linh hoạt và nhiều cơ hội hơn về tiết kiệm điện năng.

Microchip Technology Inc. là nhà cung cấp về các giải pháp điều khiển nhúng thông minh, kết nối và an toàn. Các giải pháp của công ty phục vụ hơn 120.000 khách hàng trong các ngành công nghiệp, ô tô, tiêu dùng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, truyền thông và điện toán.

Quỳnh Nga