Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/08/2020 21:00

Bosch Việt Nam ra mắt công nghệ mới hỗ trợ quá trình nuôi con bằng sữa mẹ

15:19 | 23/07/2020
Công ty Bosch Việt Nam vừa trình làng dự án ‘Milky Way’, một dự án thí điểm về chiếc hộp cảm biến thông minh - giải pháp để các bà mẹ đi làm sau kỳ nghỉ thai sản có thể vận chuyển sữa mẹ từ nơi làm việc về nhà cho em bé của họ một cách an toàn, thuận tiện, và chính xác.  

Cụ thể, Bosch ra mắt hộp vận chuyển đặc biệt được trang bị công nghệ cảm biến thông minh (bao gồm cảm biến độ ẩm BME280, cảm biến con quay hồi chuyển BMG250, và cảm biến gia tốc BMA280) và Internet Vạn Vật (IoT) giúp bảo đảm chất lượng và vệ sinh của sữa mẹ trong suốt quá trình vận chuyển.

bosch viet nam ra mat cong nghe moi ho tro qua trinh nuoi con bang sua me
Công nghệ mới của Bosch hỗ trợ quá trình nuôi con bằng sữa mẹ

Các cảm biến vi cơ tích hợp (MEMS) của Bosch sẽ liên tục đo các thông số khác nhau của chiếc hộp vận chuyển bao gồm độ ẩm, nhiệt độ, trạng thái nắp đóng mở, tác động bên ngoài (ví dụ như hộp bị rơi), vị trí và tính nguyên vẹn của hộp, từ đó đảm bảo được chất lượng và tính vệ sinh của sữa mẹ từ khi nhận sữa đến lúc hoàn thành đơn hàng. Điều này cũng giúp loại bỏ những rắc rối khi tìm kiếm tủ đông hoặc túi đá để lưu trữ sữa mẹ tại nơi làm việc.

Sau khi lên lịch giao sữa mẹ từ nơi làm việc về cho người chăm bé ở nhà, tài xế sẽ đến nhận sữa và giữ trong hộp vận chuyển thông minh có gắn cảm biến của Bosch và được kết nối với nền tảng đám mây của công ty. Ứng dụng gọi xe Be sẽ đảm nhận khâu giao hàng trên những chiếc xe điện VinFast Klara có sử dụng công nghệ điện và công nghệ pin của Bosch. Người dùng sẽ được thông báo về trạng thái giao hàng và có thể theo dõi tiến trình thông qua ứng dụng web trực tuyến.

Mỹ Phụng

TagTag: