Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 20:44

Hustle Thảo Điền đoạt cú đúp giải thưởng tại Fitness Best Asia Awards 2021

10:28 | 26/11/2021
Tại giải thưởng Fitness Best Asia Awards 2021 (FBAA), Hustle Thảo Điền là đại diện Việt Nam duy nhất đã xuất sắc giành được giải thưởng ở hai mạng mục Gym of the year - Phòng tập thể hình của năm và ROAR Award - Giải thưởng tiên phong luyện tập châu Á.

Hustle là hệ thống phòng tập boutique fitness được thành lập bởi bộ đôi Javier và Erin vào năm 2017, mang theo mình định hướng xây dựng cộng đồng dẫn đầu xu hướng sống khỏe qua trải nghiệm độc đáo và tạo bước tiến vượt bậc cho ngành thể hình tại Việt Nam.

Tham gia Fitness Best Asia Awards 2021 (FBAA), Hustle Thảo Điền được đánh giá cao bởi các chuyên gia dựa trên các tiêu chí về chất lượng toàn diện, vượt qua các đối thủ từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore,... cùng hạng mục. Đặc biệt, Hustle đã xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam duy nhất thắng hai giải thưởng Gym of the year và ROAR Award, đánh dấu cột mốc phát triển nổi bật chỉ sau 2 năm thành lập.

Đại diện Ban tổ chức FBAA 2021 nhận xét: Với mô hình Boutique fitness - Hustle sẽ tạo nên một nền văn hóa tập luyện độc đáo ở Việt Nam cũng như trong khu vực châu Á, thúc đẩy cân bằng sức khỏe và thể chất, xây dựng cộng đồng mạnh mẽ gồm những người có cùng chí hướng hướng tới một lối sống lành mạnh nhằm thúc đẩy mọi người trở nên tốt hơn. Chúng tôi nhìn nhận Hustle là nhân tố đầy hứa hẹn với tiềm năng nâng tầm ngành thể hình Việt Nam và châu Á.

Được biết Boutique fitness là mô hình tập luyện đề cao trải nghiệm khác lạ từ những bài tập đặc sắc, không gian và cộng đồng đầy năng lượng. Sức hút kinh ngạc của xu hướng được thể hiện qua báo cáo toàn cầu của IHRSA khi số lượng thành viên tại các boutique studio tăng đến 121% trong năm 2013-2017 còn các phòng tập truyền thống chỉ chạm mức 15% cùng kỳ. Đến tháng 4/2021, LEK Consulting dự đoán boutique fitness đạt tốc độ hồi phục nhanh hơn so với thị trường một khi dịch bệnh được kiểm soát.

Mai Ca