Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 29/11/2021 04:24

Nhất Tín Logistics phát hành thành công 50 tỷ đồng trái phiếu

17:59 | 25/11/2021
Vừa qua, Nhất Tín Logistics đã đưa ra thị trường thành công 50 tỷ đồng trái phiếu dưới hình thức phát hành riêng lẻ. Trong lần đầu phát hành này, trái phiếu của Nhất Tín Logistics đã được các nhà đầu tư tổ chức đánh giá cao, lựa chọn và quyết định mua hết ngay khi mở bán.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trái phiếu Nhất Tín Logistics nhận được những phản hồi rất tốt từ thị trường, đặc biệt là thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, coi trọng tiềm năng phát triển của ngành logistics nói chung và ở mảng chuyển phát nhanh nói riêng; cũng như hoạt động kinh doanh, thương hiệu Nhất Tín Logistics trong ngành.

“Nhất Tín Logistics cũng đảm bảo các quyền lợi xứng đáng cho các nhà đầu tư khi sở hữu trái phiếu không chuyển đổi trong vòng 18 tháng, có tài sản đảm bảo với lãi suất lên đến 11,5%/năm”, đại diện Nhất Tín Logistics cho hay.

Được biết, số tiền 50 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành trái phiếu này sẽ đượ công ty đẩy mạnh đầu tư vào công tác nghiên cứu, cải tiến quy trình vận hành; đồng thời mở rộng mạng lưới bưu cục khắp cả nước, về tận các tuyến phường xã; phát triển đội ngũ nhân sự và gia tăng phương tiện vận tải trên toàn quốc để phục vụ khách hàng tốt nhất; hướng đến mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn 2023: Trở thành công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng; Đứng top 3 về quy mô và mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam.

Mai Ca