Dâu tây Hàn Quốc có kích thước lớn, độ ngọt cao, hương thơm hấp dẫn, là một loại trái cây cao cấp, giàu vitamin, tốt cho làn da mà lại có lượng calorie thấp, đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Các món tráng miệng cao cấp được làm từ sản phẩm dâu tây Hàn Quốc tại khách sạn Lotte Hồ Chí Minh |
Mô hình sự kiện giới thiệu tiệc buffet dâu tây tráng miệng cao cấp, đã và đang được tổ chức tại các khách sạn lớn ở Hàn Quốc, bắt nguồn từ xu hướng theo đuổi sự sang trọng nho nhỏ - “Small Luxury” với thực đơn đa dạng gồm hơn 20 loại tráng miệng đặc sắc được làm từ dâu tây. Lượng vitamin C cao trong dâu tây cung cấp đề kháng tự nhiên cho cơ thể, bởi vậy các món ăn từ dâu tây rất được ưa thích trong giai đoạn dịch Covid-19.
Tại sự kiện, phía Hàn Quốc đặc biệt giới thiệu giống dâu tây mới “King's Berry”, một loại dâu tây quý hiếm, kích thước lớn, chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ ở Hàn Quốc. Dâu thường nặng từ 22-25gr nhưng với King Berry dâu rất to nặng từ 50-55gr. Dâu King Bery được đóng 2 trái một hộp khoảng hơn 100gr, với độ ngọt sắc đặc biệt và hy vọng thị trường Việt Nam sẽ đón nhận sản phẩm này.