Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 08:46

EVNHANOI triển khai thực hiện giá trọn gói dịch vụ cấp điện

18:01 | 12/07/2021
Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) cho biết, từ ngày 15/7 đến 15/10/2021, EVNHANOI triển khai thí điểm thực hiện đơn giá “trọn gói dịch vụ” cấp điện đối với khách hàng đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha.
EVNHANOI và HANOIPOST ký kết dịch vụ “Thu hộ tiền điện” EVNHANOI ra mắt ứng dụng theo dõi chỉ số điện năng

Theo đó, khách hàng khi đăng ký mua điện qua công tơ 1 pha trong thời gian này sẽ được áp dụng đơn giá trọn gói 1.900.000 đồng. Dây sau công tơ sử dụng dây đồng, chủng loại Cu/XLPE/PVC, tiết diện dây lắp đặt căn cứ theo thực tế công suất đăng ký của khách hàng.

EVNHANOI triển khai thực hiện giá trọn gói dịch vụ cấp điện

Đơn giá trọn gói này không áp dụng cho các khách hàng đề nghị cấp mới thuộc các khu chung cư đã có sẵn dây sau công tơ; khách hàng đề nghị cấp điện mới nhưng phần dây sau công tơ dài, phải trồng thêm cột đỡ hoặc phần dây sau công tơ phải thực hiện đào đường, vỉa hè.

Trong giai đoạn triển khai thí điểm, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức: Khách hàng tự túc hoàn toàn đối với phần tài sản của khách hàng (dây sau công tơ, vật tư phụ, nhân công); khách hàng sử dụng giá dịch vụ theo chiều dài dây dẫn (công ty điện lực cấp dây, vật tư phụ và nhân công); khách hàng sử dụng một phần dịch vụ do các công ty điện lực đang cung cấp (công ty điện lực cấp vật tư phụ và nhân công hoặc công ty điện lực cấp nhân công); khách hàng sử dụng hình thức lắp đặt “trọn gói dịch vụ” (đối với khách hàng đủ điều kiện áp dụng).

Việc chủ động cung cấp các dịch vụ trọn gói, phục vụ theo yêu cầu, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của EVNHANOI.

Lan Anh