Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/10/2020 13:40

EVN HANOI chung tay phòng dịch nCoV

16:00 | 09/02/2020
Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN HANOI) đã ra quân thực hiện kiểm tra đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ứng phó dịch viêm phổi do chủng mới virus corona (nCoV).      
evn hanoi chung tay ung pho phong dich ncov
EVN HANOI tăng cường các ca trực đảm bảo điện

Tính đến 6h ngày 9/2, trên thế giới đã có 37.110 ca nhiễm bệnh viêm phổi do chủng mới virus Corona gây ra và 806 người thiệt mạng. Như vậy, dịch viêm phổi do chủng mới virus Corona diễn biến phức tạp trên thế giới, thời gian ủ bệnh dài khiến cho việc xác định người nhiễm bệnh gặp nhiều khó khăn.Tại Việt Nam hiện đã có 13 ca nhiễm bệnh trong đó một số trường hợp bị lây nhiễm từ người bệnh.

evn hanoi chung tay ung pho phong dich ncov
EVN HANOI thực hiện nâng cấp đường dây

Để kịp thời ứng phó với dịch bệnh, thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam theo văn bản số 559/EVN-KD ngày 5/2/2020 về việc không thực hiện ngừng cấp điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế, trừ trường hợp xử lý sự cố.Theo đó, EVN HANOI đã thực hiện kiểm tra đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ứng phó dịch với nCoV.

evn hanoi chung tay ung pho phong dich ncov
EVN HANOI phát khẩu trang hoạt tính thân thiện môi trường cho người đi đường để phòng chống nCoV

Cụ thể, EVN HANOI đã tăng cường ca trực, các đợt kiểm tra, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại các trạm cung cấp điện cho các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội như: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương…Để kịp thời ứng phó với dịch bệnh, EVNHANOI đã tăng cường các ca trực, các đợt kiểm tra, nâng cấp cơ sở hạ tầng tại các trạm cung cấp điện cho các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội như: Bệnh Viện Nhiệt đới TW, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phổi TW, Bệnh viện Nhi TW

evn hanoi chung tay ung pho phong dich ncov
Khách du lịch tìm hiểu thông điệp của EVN HANOI trước dịch bệnh do nCoV

Bên cạnh việc đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định, liên tục, ngày 3/2/2020 EVNHANOI còn thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho người dân và khách du lịch tại khu vực Hồ Gươm, Hà Nội để phòng chống dịch nCoV.

Lan Anh