Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 20/01/2021 07:31

Emirates cung cấp miễn phí gói bảo hiểm du lịch mở rộng

16:13 | 04/12/2020
Từ ngày 1/12/2020, Hãng hàng không Emirates, Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất sẽ áp dụng gói bảo hiểm du lịch mở rộng với phạm vi bảo hiểm đa dạng cho khách hàng tới bất kỳ điểm đến nào và ở mọi hạng vé.

Gói bảo hiểm được Emirates cung cấp miễn phí và do Công ty Bảo hiểm AIG Travel phát hành, đây là gói ưu đãi bảo hiểm thực sự độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trong ngành bảo hiểm hàng không và du lịch. Bảo hiểm du lịch đa rủi ro và bao trả do Covid-19 (chi phí y tế, cách ly) sẽ tự động được áp dụng cho tất cả vé máy bay của Emirates được mua từ ngày 1/12/2020, bao gồm cả các chuyến bay liên danh của Emirates do các hãng hàng không đối tác khai thác, với số vé bắt đầu bằng 176.

4113-1

Hoàng thân Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hãng hàng không Emirates - cho biết: Emirates là hãng hàng không đầu tiên cung cấp miễn phí gói bảo hiểm bao trả Covid-19 trên toàn cầu cho khách du lịch từ tháng 7 và đã nhận được những phản hồi đầy tính khích lệ từ khách hàng. Không dừng lại ở đó, hãng luôn cố gắng tiếp tục đem đến cho hành khách những dịch vụ tốt hơn nữa.

Một số điểm nổi bật của gói bảo hiểm bao gồm: Chi phí y tế khẩn cấp và sơ tán y tế khẩn cấp tại nước ngoài lên đến 500.000 đôla Mỹ, được áp dụng đối với hành khách được chẩn đoán mắc Covid-19 và các trường hợp y tế khẩn cấp khác. Bồi hoàn lên đến 7.500 đôla Mỹ cho du khách hoặc người thân không thể đi du lịch vì được chẩn đoán mắc Covid-19 trước ngày khởi hành hoặc vì các lý do khác đã được kể tên. Bồi hoàn lên đến 7.500 đôla Mỹ nếu khách du lịch không đạt yêu cầu kiểm tra liên quan đến Covid-19 hoặc kiểm tra y tế tại sân bay và buộc phải từ bỏ chuyến đi…

Tương tự như các sản phẩm bảo hiểm du lịch đa rủi ro khác, gói bảo hiểm hào phóng này của Emirates cũng có các điều khoản dành cho tai nạn cá nhân trong quá trình di chuyển, bảo hiểm thể thao mùa đông, mất đồ dùng cá nhân và gián đoạn chuyến đi do đóng cửa không phận, các khuyến cáo hoặc tư vấn du lịch bất ngờ được đưa ra.

Ông Jeff Rutledge, Giám đốc điều hành AIG Travel - cho hay, AIG Travel đã có mối quan hệ lâu dài với Emirates và chúng tôi rất vui mừng được làm việc với họ để điều chỉnh sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu đến từ khách hàng của Emirates trên toàn thế giới. “Hy vọng của chúng tôi là giúp giảm bớt một số lo lắng mà du khách có thể gặp phải khi lập kế hoạch du lịch trong thời gian này”- ông Jeff Rutledge chia sẻ.

Hoa Quỳnh