Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 23/04/2021 15:34

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng nhà cho gia đình nghèo tỉnh Bình Thuận

15:56 | 10/06/2020
Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc Tổng công ty Phát điện 3, cùng với các cơ quan chức năng đã tổ chức bàn giao nhà cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Linh và huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Chương trình Mái ấm yêu thương với sự tài trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng căn nhà cho gia đình anh Hà Văn Quên, ngụ tại huyện Tánh Linh và chị Nguyễn Thị Lệ, ngụ tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, mỗi căn nhà trị giá 100 triệu đồng.

trao tang 2 ngoi nha cho gia dinh ngheo tinh binh thuan

Ông Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận - chia sẻ, những ngôi nhà được trao tặng là sự nỗ lực của những người thực hiện Chương trình Mái ấm yêu thương, cho thấy việc phối hợp hiệu quả giữa nhà Đài, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận và sự tài trợ xuyên suốt của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân. Tôi mong rằng, những tình cảm này sẽ được nối dài hơn nữa, để giúp cho nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình Mái ấm yêu thương do Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc Tổng công ty Phát điện 3 phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận và Đài PT-TH Bình Thuận thực hiện.

Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ tiếp tục chặng đường giúp đỡ những hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở với định kỳ mỗi tháng trao 1 căn nhà. Trong năm 2020, công ty sẽ trao 12 căn nhà mái ấm yêu thương, chung tay cùng chính quyền địa phương tạo nơi ăn chốn ở cho những mảnh đời kém may mắn.

Thế Vĩnh