Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 14/06/2021 22:12

Công đoàn Khối doanh nghiệp thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh tuyên dương "Gương sáng đảng viên"

23:12 | 13/02/2020
Ngày 13/2, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương (DNTM TW) tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và Tuyên dương 26 “Gương sáng đảng viên” năm 2020.
cong doan khoi doanh nghiep thuong mai trung uong tai tp ho chi minh tuyen duong guong sang dang vien
Bà Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối ôn lại quá trình 90 năm hình thành, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi lễ, bà Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối DNTM TW tại TP. Hồ Chí Minh đã ôn lại quá trình 90 năm hình thành và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam. Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Giai cấp công nhân Việt Nam ngày càng nhận thức sâu sắc hơn về sứ mệnh lịch sử của giai cấp mình.

Trong 90 năm, rất nhiều công nhân viên chức lao động đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, thể hiện tâm huyết, tinh thần trách nhiệm trong lao động, trở thành những tấm gương tiêu biểu, điển hình và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

cong doan khoi doanh nghiep thuong mai trung uong tai tp ho chi minh tuyen duong guong sang dang vien
Công đoàn Khối biểu dương gương sáng đảng viên năm 2020

Dịp này, Công đoàn Khối đã biểu dương 26 cấp Ủy viên, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ là Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở do các cấp công đoàn bình chọn và giới thiệu. Đây là những đảng viên có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hoạt động công đoàn, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên là công nhân, lao động trong các đơn vị, doanh nghiệp; là đội ngũ trung kiên, lực lượng nòng cốt của Đảng.

cong doan khoi doanh nghiep thuong mai trung uong tai tp ho chi minh tuyen duong guong sang dang vien
Ông Nguyễn Việt Hùng (đầu tiên bên trái) - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan đại diện Báo Công Thương tại phía Nam vinh dự được tuyên dương "Gương sáng đảng viên" trong dịp này.

Là một trong 26 gương sáng đảng viên được tuyên dương đợt này, bà Phan Thị Hoàng Oanh (Phó ban tuyên giáo Đảng ủy Khối DNTM TW tại TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ rất tự hào khi đứng vào hàng ngũ của Đảng khi tròn 25 tuổi. Trong suốt những năm qua, bà Oanh luôn cố gắng làm tốt những nhiệm vụ chính trị được giao, tạo sự đồng thuận trong nội bộ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Mai Ca