Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/10/2019 12:01

Bartók network DAC – đỉnh cao âm nhạc

13:45 | 17/06/2019
Hoàng Hải Audio vừa tổ chức lễ mắt sản phẩm dCS Bartók network. Đây là dòng sản phẩm vừa xuất hiện tại CHLB Đức ngày 9/5.     

Ông Raveen Bawa- Giám đốc kinh doanh dCS cho biết, Bartók đáp ứng việc phát nhạc số thông qua rất nhiều đầu vào: USB, AES hoặc S/PDIF. Thiết bị cũng dễ dàng streaming nhạc trực tuyến từ các nguồn cung cấp online như TIDAL, Spotify và cả Apple Music thông qua Airplay. Phần DAC được trang bị 2 đầu ra độc lập là balance và RCA.

bartok network dac dinh cao am nhac

Người dùng có thể kết nối thẳng Bartók vào một power amplifier mà không cần phải dùng preamplifier, thật là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm tiền. Mạch khuếch đại headphone của Bartók được thiết kế đặc biệt nhằm tương thích hoàn hảo với tai nghe trở kháng thấp và cao với cấu hình balance hoặc unbalance. Lấy tiêu chí tối đa hóa âm thanh analog của mạch khuếch đại tai nghe làm cơ sở, Bartók đồng thời được thiết kế có thể kéo hầu hết mọi loại tai nghe trên thị tường thật dễ dàng. Bartók hỗ trợ giải mã hầu hết các định dạng mã hóa nhạc số độ phân giải cao của PCM và DSD với tùy biến lựa chọn upsampling.

Với mức giá dễ chịu, Bartók được sản xuất nhằm thay thế đỉnh cao Debussy mà vẫn được thừa hưởng những công nghệ tiên phong của các bậc đàn anh như Rossini. Bartók được trang bị công nghệ Rossini Ring DAC, tính năng nghe nhạc trực tuyến hiệu năng cao UPnP cũng như nền tảng xử lý công nghệ số đẳng cấp dCS tất cả chỉ trong một vỏ máy gọn gàng.

Được biết, Bartók network DAC có chức năng streaming (giá bán 299 triệu đồng) và Bartók có kèm thêm ampli tai nghe (giá bán 359 triệu đồng).

Cấn Dũng