Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 23/11/2019 00:28

VSTV hợp tác với Clip TV mở rộng khách hàng xem các nội dung đỉnh cao trên K+

17:05 | 31/05/2019
Vega Corporation (Vega Corp) và Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình Internet Clip TV của Vega Corp từ ngày 31/5/2019.    

Theo đó, từ ngày 31/5, thuê bao Clip TV có thể thưởng thức 4 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hệ thống Clip TV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử dụng gói kênh K+ trên Clip TV là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT). Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả các đối tác mà K+ đã ký kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play.

vstv hop tac voi clip tv mo rong khach hang xem cac noi dung dinh cao tren k
Khán giả có thể theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại giải giao hữu King’s Cup 2019 trên kênh K+PM

Với việc hợp tác này, gần 1 triệu thuê bao của Clip TV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình đặc sắc phát sóng duy nhất trên 4 kênh truyền hình nói trên của K+ bao gồm: ba giải bóng đá hàng đầu châu Âu, giải quần vợt ATP với bản quyền phát sóng đầy đủ và độc quyền các sự kiện hấp dẫn nhất của giải đấu đến 2023, các giải đấu thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế, các bộ phim điện ảnh Việt mới nhất cùng nhiều nội dung đặc sắc khác,…

Khán giả cũng có thể theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại 2 trận đấu được người hâm mộ nước nhà mong chờ nhất trong tháng 6 này thuộc giải giao hữu King’s Cup 2019 trên kênh K+PM (tiếp sóng từ VTC1) trên cả 2 hạ tầng DTH và OTT.

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc điều hành Clip TV cho biết: Việc hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên Clip TV nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Giờ đây, đến với Clip TV người dùng không chỉ thưởng thức phim do Clip TV mua bản quyền hay các nội dung truyền hình đặc sắc mà còn có cả những nội dung thể thao đỉnh cao chỉ có độc quyền trên K+.

Với sự ưu việt về công nghệ, truyền hình Clip TV cho phép khách hàng đăng ký trực tiếp gói K+ ngay trên màn hình TV hoặc ứng dụng Clip TV trên thiết bị di động.

PV