Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 05/07/2020 17:48

ADG và DELL tổ chức hội thảo về giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

20:17 | 31/07/2019
ADG Distribution - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Quốc Gia ADG ngày 30/7 đã phối hợp cùng Dell tổ chức Hội thảo “Data center in a Rack – Digital transformation for Enterprises” tại Hà Nội, mở đầu cho chuỗi hội thảo diễn ra xuyên suốt 4 thành phố lớn tại Việt Nam.    

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả, khách mời cùng tham gia thảo luận, chia sẻ những thông tin bổ ích về giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, xu hướng của ngành kỹ thuật số đang được quan tâm hiện nay.

adg va dell to chuc hoi thao ve giai phap cong nghe cho doanh nghiep
Những thông tin bổ ích về giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, xu hướng của ngành kỹ thuật số đang được quan tâm hiện nay là nội dung chính tại hội thảo

Công nghệ thông tin trên thế giới liên tục thay đổi đã khiến cho không ít những doanh nghiệp Việt Nam “đuối sức" khi không có sự chuẩn bị trước và thích nghi trước. Đáp ứng những thắc mắc và mong muốn giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có định hướng tốt cho hệ thống quản lý, vận hành, buổi hội thảo này đã cung cấp những thông tin hữu ích xoay quanh xu hướng, giải pháp công nghệ hiện đại nhất; nhằm giúp các công ty có cái nhìn rõ hơn về việc đơn giản hóa quá trình quản lý, tăng tỉ lệ sử dụng nguồn lực an toàn, tăng tính bảo mật, tiết kiệm tối đa vật chất.

ADG Distribution - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Quốc Gia ADG hiện đang là nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam, là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm tin học, viễn thông. Do đó, việc nắm bắt xu hướng công nghệ và cung cấp những giải pháp phần mềm tối ưu cho doanh nghiệp luôn là thế mạnh của ADG.

ADG cung cấp các dòng sản phẩm server 1 socket dành cho doanh nghiệp cũng như phân phối dự án tất cả các sản phẩm thương mại của Dell tại Việt Nam bao gồm: Máy chủ (Server), thiết bị lưu trữ (Storage), các giải pháp dành cho Doanh nghiệp, và PC & Laptop (Vostro, Optiplex, Latitude, Precision).

Dell server 1-socket (Dell PowerEdge T130, T330, R230, R330...) có chức năng rất linh hoạt, mạnh mẽ và dễ kiểm soát cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa; máy chủ, thiết bị lưu trữ có khả năng mở rộng hệ thống sao lưu dữ liệu, vận hành hệ thống ảo; giải pháp trọn gói mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp…

Thùy Linh