Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/07/2020 02:47

10 triệu doanh nghiệp nhỏ được Visa cam kết hỗ trợ phục hồi sau đại dịch

20:44 | 23/06/2020
Nhằm mang đến nguồn lực hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tăng cường thanh toán kỹ thuật số và gia tăng sự hiện diện trên nền tảng trực tuyến, Visa khởi động chương trình mới để giúp các doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.  

Visa vừa công bố cam kết hỗ trợ 10 triệu doanh nghiệp nhỏ tại châu Á - Thái Bình Dương trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19. Theo đó, Visa ra mắt hàng loạt các chương trình và giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) nâng cao hiệu quả kinh doanh và gia tăng doanh số thông qua việc chấp nhận và thực hiện thanh toán kỹ thuật số trên các nền tảng trực tuyến cũng như tại cửa hàng. Đồng thời, Visa cũng khởi động Chương trình thúc đẩy kinh tế (VEEI) tập trung giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội, bao gồm các thách thức đặt ra bởi đại dịch mà các doanh nghiệp SMEs đang gặp phải.

10 trieu doanh nghiep nho duoc visa cam ket ho tro phuc hoi sau dai dich
Visa cam kết hỗ trợ 10 triệu doanh nghiệp nhỏ tại châu Á - Thái Bình Dương trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19

Tại Việt Nam, Visa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với NextPay để cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số thông qua công nghệ đọc thẻ mPOS với mục tiêu phát triển 300.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ tại Việt Nam đến năm 2023.

Nhằm hưởng ứng chương trình “Ngày không tiền mặt 2020”, Visa hợp tác cùng NextPay cung cấp miễn phí 100 thiết bị mPOS cho 100 tiểu thương và các doanh nghiệp nhỏ đầu tiên đăng kí tham gia chương trình, giảm giá 50% thiết bị mPOS và tặng kèm một năm sử dụng NextShop - phần mềm quản lý kinh doanh – cho các điểm chấp nhận thanh toán khác đăng ký sau đó. Các điểm chấp nhận thanh toán cũng nhận được giảm giá 70% khi đăng ký mua gói dịch vụ NextShop trong ba năm. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều tiểu thương và các doanh nghiệp nhỏ.

Được biết, công bố trên là sự tiếp nối theo cam kết toàn cầu của quỹ Visa Foundation vào tháng 4 vừa qua, dành ra 210 triệu đôla cứu trợ khẩn cấp đẩy lùi dịch Covid-19 để giải quyết những nhu cầu dài hạn của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vòng 5 năm tới.

Mai Ca