Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 03/04/2020 10:52

VN Đà Thành Group: Chi 12 tỷ đồng xây dựng nâng cấp cải tạo trường học tại 6 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam

13:54 | 19/07/2019
Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành (VN Đà Thành Group), đã có văn bản gửi lãnh đạo tỉnh này về việc “Xây dựng nâng cấp cải tạo trường học tại 6 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam”.    

Theo đó với mục đích phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, VN Đà Thành Group đã quyết định trích một phần lợi nhuận kinh doanh hàng năm để thành lập Quỹ an sinh xã hội nhằm thực hiện các công tác từ thiện xã hội tại tỉnh Quảng Nam.

vn da thanh group chi 12 ty dong xay dung nang cap cai tao truong hoc tai 6 huyen mien nui tinh quang nam
Lễ ký kết hợp tác giữa VN Đà Thành Group và VCCI chi nhánh Đà Nẵng

Đặc biệt, để tạo điều kiện đem đến cơ hội học tập, thực hiện ước mơ đến trường cho hàng ngàn trẻ em hiếu học ở các xã vùng sâu vùng xa tỉnh Quảng Nam, Ban lãnh đạo VN Đà Thành Group đã quyết định trích một phần kinh phí từu Quỹ an sinh xã hội là 12 tỷ đồng để nâng cấp cải tạo trường học tại 6 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam bao gồm: Tây Giang, Đông Giang, Bắc Trà Mi, Nam Trà Mi, Phước Sơn, Tiên Phước.

Được biết, VN Đà Thành Group là Tập đoàn chuyên về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, nông nghiệp sạch. Năm 2018 đơn vị này cũng đã hỗ trợ quỹ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quảng Nam 50 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho các starup khởi nghiệp.

 

Thành Long