Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 23/10/2020 03:03

Visa công bố loạt ưu đãi đồng hành “Ngày không tiền mặt” năm 2020

17:21 | 10/06/2020
Đồng hành cùng sự kiện “Ngày không tiền mặt” năm 2020, Visa cho biết sẽ tiếp tục thúc đẩy xu hướng này bằng cách giới thiệu các công nghệ thanh toán để nâng cao bảo mật và an toàn thanh toán cho các điểm chấp nhận thanh toán và người tiêu dùng. Đây là cam kết cần thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh đại dịch trên toàn cầu.

Theo đó, tham gia “Ngày không tiền mặt” năm nay, Visa hợp tác với NextPay, NowFood, Saigon Co.op, Starbucks, CGV công bố loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và các tùy chọn thanh toán số cho người tiêu dùng. Các hoạt động xung quanh chương trình cũng bao gồm phát hành miễn phí thẻ Sacombank Tiki Visa Platinum, với ưu đãi hoàn tiền và giảm giá lên tới 50% khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa.

Trong thỏa thuận hợp tác chiến lược với NextPay, nhà cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Visa hỗ trợ chấp nhận thanh toán không tiền mặt ở các điểm chấp nhận thanh toán và các nhà bán lẻ. Các chương trình khuyến mãi trong khuôn khổ chương trình “Ngày không tiền mặt” sẽ bao gồm: miễn phí 100 thiết bị mPOS cho 100 điểm chấp nhận thanh toán đầu tiên đăng ký chương trình; giảm giá 50% thiết bị mPOS và tặng kèm một năm sử dụng NextShop - phần mềm quản lý kinh doanh - cho các điểm chấp nhận thanh toán khác đăng ký sau đó. Các điểm chấp nhận thanh toán cũng sẽ nhận được giảm giá 70% khi đăng ký mua gói dịch vụ NextShop trong ba năm.

Ngoài việc tạo cơ hội cho các điểm chấp nhận thanh toán tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, Visa cũng hợp tác với NowFood qua ưu đãi giảm giá lên tới 30.000 đồng cho các đơn hàng được thanh toán qua thẻ Visa. Trong số các chương trình khuyến mãi khác được công bố, người tiêu dùng cũng có thể nhận quà với hóa đơn trên 400.000 đồng thanh toán không tiếp xúc với thẻ Visa tại Co.opmart, giảm 10.000 đồng cho thức uống tại Starbucks với hóa đơn thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ Visa, và được giảm giá khi mua vé xem phim tại CGV khi thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán không tiếp xúc với thẻ Visa.

Số liệu từ Khảo sát thái độ thanh toán của người tiêu dùng do Visa thực hiện cho thấy, thanh toán không tiền mặt đang gia tăng, với 74% người tiêu dùng tại Việt Nam kỳ vọng sẽ tăng cường thanh toán không tiền mặt trong 12 tháng tới. Vì thế, bằng cách tham gia vào hệ sinh thái kỹ thuật số do Visa và các đối tác tạo ra, người tiêu dùng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán số xuyên suốt, tiện lợi, từ đó góp phần vào mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một quốc gia không tiền mặt.

Mai Ca