Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 28/10/2020 18:56

Ví điện tử và ứng dụng ngân hàng siêu khuyến mại tại AEON MALL Hà Đông

09:08 | 06/06/2020
Trên nền tảng Payoo, các ứng dụng Ví điện tử và ứng dụng Ngân hàng di động cùng tiến hành các hoạt động khuyến mại chăm sóc khách hàng với mục đích hỗ trợ các đơn vị kinh doanh và khách hàng đến với AEON MALL Hà Đông thiết lập trạng thái bình thường mới sau giai đoạn giãn cách.

Theo đó, khách hàng đến mua sắm và vui chơi tại AEON MALL Hà Đông sẽ nhận được 2 lần ưu đãi với tổng giá trị 100.000 đồng cho một lần mua sắm tại các cửa hàng khu vực trung tâm thương mại và các quầy ẩm thực, khi thanh toán bằng quét mã QR trên Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, Ví điện tử ZaloPay, 27 ứng dụng thanh toán trên di động của 25 ngân hàng. Thời gian gian áp dụng từ 05/06/2020 – 14/06/2020.

vi dien tu va ung dung ngan hang sieu khuyen mai tai aeon mall ha dong
Các chương trình khuyến mãi qua Ví điện tử hướng tới định hướng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ

Hướng tới định hướng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, nhiều đơn vị đang nỗ lực xây dựng và tham gia nhiều hoạt động để đưa thanh toán không tiền mặt đến với đông đảo người dùng.

Có thể nói rằng đây là chương trình khuyến mại đầu tiên được các đơn vị có lượng người dùng lớn như Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, Ví điện tử ZaloPay và các Ngân hàng uy tín cùng tham dự, được vận hành trên duy nhất một thiết bị đa năng chấp nhận mọi thanh toán của Payoo - Payoo One-stop Payment Acceptance.

Trong thời gian qua, hình thức thanh toán quét QRcode đã được người dùng đón nhận. Vì thế, qua chương trình khuyến mại này, các đơn vị tổ chức mong muốn góp phần thay đổi tích cực thói quen thanh toán không tiền mặt của người tiêu dùng, đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh bán lẻ trong quá trình trở lại kinh doanh sau kỳ giãn cách.

Minh Long