Vinalink Group hành trình 18 năm bứt phá mọi giới hạn

Trong khi xã hội còn nhiều định kiến với kinh doanh đa cấp, ngay từ những ngày đầu thành lập, Vinalink Group đã chọn con đường minh bạch để cạnh tranh.
Vinalink Group: 15 năm là hội viên tích cực của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Vinalink Group - 18 năm chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu

Là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động thuần Việt duy nhất trong ngành kinh doanh đa cấp, điều gì đã giúp Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group) duy trì sự tăng trưởng bền vững và tự tin cạnh tranh với nhiều ông lớn của thế giới?

Nền tảng sản phẩm thuần Việt, chất lượng cao

Kinh doanh theo mạng (MLM hay đa cấp) vào thị trường Việt Nam hơn 20 năm với sự lấn lướt của hàng chục tên tuổi lớn trên thế giới nhờ tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và mô hình được chuyển giao từ các công ty mẹ và từ các sản phẩm nhập khẩu vốn đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thế giới. Trong hơn 20 năm ấy, không phải là không

Vinalink Group hành trình 18 năm bứt phá mọi giới hạn
Tổng giám đốc Nguyễn Đức Anh

có các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm xuất xứ Việt Nam đã gia nhập ngành. Thậm chí, nhiều doanh nghiệp MLM lớn trong khu vực và thế giới cũng đã tham gia cuộc chơi. Ở thời điểm “bùng nổ” nhất về số lượng, theo thống kê của Bộ Công Thương, có tới 67 doanh nghiệp kinh doanh đa cấp được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên, đến nay, số doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề kinh doanh có điều kiện chặt chẽ này chỉ còn chưa đến 1/3.

Trong hơn 20 doanh nghiệp có giấy phép đang hoạt động, Vinalink Group gia nhập ngành khá sớm và hiện là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thuần Việt duy nhất. Sự ra đời của Vinalink Group gắn liền với hình thành và phát triển của ngành thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam với tôn chỉ: Hiểu đúng - Dùng đúng - Làm đúng.

Với những sản phẩm chất lượng cao, thuần Việt, Vinalink Group tự tin cùng nhà phân phối của công ty nâng cao văn hóa và tình yêu sản phẩm trong sứ mệnh Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu. Trong quý III/2023, Vinalink Group sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm. Đây là những sản phẩm chiến lược, trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển (R&D) dày công, quá trình thử nghiệm lâm sàng và kiểm định nghiêm ngặt

Theo PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội TPCN (VAFF), với nhu cầu chính đáng từ các hội viên, ngay từ những ngày đầu thành lập, Hiệp hội đã thành lập Viện TPCN với mục tiêu tập hợp các nhà khoa học kết hợp với các trung tâm khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thực hiện nghiên cứu, bào chế, chuyển giao công nghệ…

Chính nhờ định hướng đúng đắn này, Vinalink đã tiếp nhận chuyển giao chế phẩm sinh học DeltaImmunes® vốn được sử dụng để tăng cường miễn dịch, kích thích tủy xương sản xuất các tế bào máu, tăng khả năng chống ung thư đối với những người bị nhiễm xạ sau vụ nổ hạt nhân Chernobyl. DeltaImmunes® đã được sử dụng trong nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Vinalink Group như: CapheLink, Kidmunes, Genecel, Joint-link, CardioPro…

Không chỉ thế, các chuyên gia trong và ngoài hiệp hội cũng góp phần không nhỏ trong đánh giá hiệu quả sản phẩm, góp ý hoàn thiện nghiên cứu và bào chế để cho ra các sản phẩm “nâng cấp” như: CapheLink New, Kidmunes Plus, Genecel Plus, Joint-link Plus, CardioPro plus… và mới nhất là “phiên bản” Kidmunes Max, Genecel Max, Detoxmune Max, Joint-link Max, CardioPro Max, Lacttocol Max… Đó là kết quả của nhiều năm ròng rã thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia “Nghiên cứu phát triển và làm chủ công nghệ sản xuất quy mô công nghiệp một số chế phẩm Vi sinh, Enzym và Protein” với mã số đề tài CNC.02.DAPT/13 của Chủ nhiệm đề tài - DS. Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam, Phó Viện trưởng Viện TPCN, Chủ tịch HĐQT Vinalink Group và các nhà khoa học, các cộng sự.

Vinalink Group hành trình 18 năm bứt phá mọi giới hạn
Vinalink Group đang sở hữu nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, thuần Việt mang đến giá trị hữu ích cho cộng đồng người tiêu dùng

Không chỉ nghiên cứu, Vinalink Group còn có sự đồng hành của các đơn vị sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực như: Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh 1, IMC Quang Minh 2, Công ty CP SX&TM Hồng Bàng, Công ty CP ĐT&SX Âu Cơ, Công ty Baltic… Đây đều là những đơn vị vượt qua những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe như GMP (Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ), ISO, Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm…

1 trong 5 giá trị cốt lõi mà Vinalink Group hướng đến là: Có trách nhiệm cao với môi trường và xã hội. Thực hiện chủ trương này, trong những năm qua, nhiều hoạt động thiện nguyện đã được Vinalink Group tổ chức hoặc phối hợp tổ chức như: Chương trình Xuân Yêu thương thường niên; Dự án Bếp ăn cho em; Chương trình Cùng em đến trường… cùng nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện khác.

Chính điều này đã giúp Vinalink Group sở hữu bộ sản phẩm chất lượng gồm 4 nhóm chính: Dinh dưỡng hàng ngày; nhu cầu thiết yếu; hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm. Những nỗ lực “đầu tư” cho sản phẩm của Vinalink Group đã nhận được sự công nhận, ủng hộ của người tiêu dùng và nhiều giải thưởng uy tín như: Cúp vàng Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo, Huy chương vàng, Cúp vàng Vì sức khỏe cộng đồng…

Minh bạch để cạnh tranh và thành công

Theo DS. Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ tịch HĐQT Vinalink Group, trong khi xã hội còn nhiều định kiến với kinh doanh đa cấp, ngay từ những ngày đầu thành lập, Vinalink Group đã chọn con đường minh bạch để cạnh tranh.

Các sản phẩm của Vinalink Group đều trải qua quá trình thẩm xét chặt chẽ và được “cấp phép” đăng ký công bố sản phẩm bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các thông điệp quảng cáo sản phẩm và tài liệu đào tạo, quy tắc hoạt động cũng được Vinalink Group đăng ký với cơ quan chức năng và công bố công khai trên website, tại trụ sở và tại các chi nhánh...

Không chỉ có thế, nhờ lợi thế khác biệt (so với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực MLM) là sở hữu sản phẩm thuần Việt 100% từ khâu nghiên cứu đến sản xuất, Vinalink Group tự tin mời các nhà phân phối đến tham quan các đơn vị nghiên cứu, kiểm nghiệm và sản xuất sản phẩm. Hàng năm, có hàng chục chuyến tham quan với sự tham gia của hàng nghìn lượt nhà phân phối được Vinalink Group tổ chức để giúp các nhà phân phối nâng cao được văn hóa và tình yêu sản phẩm.

Trong thời gian tới, Vinalink Group có kế hoạch tăng cường tính minh bạch về công ty và sản phẩm thông qua ứng dụng chuyển đổi số. Các công nghệ trải nghiệm sản phẩm thực tế ảo, video hóa các nội dung đào tạo… sẽ là cách truyền tải, cung cấp thông tin nhanh và hiệu quả đến với các nhà phân phối và những người quan tâm đến sản phẩm của công ty, đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.“Vinalink Group đã và đang tăng tốc trong lộ trình chuyển đổi số, kỳ vọng trở thành công ty tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ số trong quy trình sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Tuổi 18 sẽ là dấu mốc để Vinalink Group tiếp tục bứt phá” - Tổng Giám đốc Vinalink Group, ông Nguyễn Đức Anh khẳng định.

Mới đây, Vinalink Group đã tiến hành họp các nhà phân phối cấp cao để thảo luận về các giải pháp nhằm phát triển hệ thống kinh doanh lành mạnh, bền vững trong thời gian tới. Công ty sẽ tăng cường hỗ trợ và giám sát quá trình hoạt động, tư vấn, thông tin và bán hàng, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao hiểu biết pháp luật, hiểu biết về công ty và sản phẩm. Vinalink Group cũng sẽ rà soát và nâng cấp một số quy trình để giúp nhà phân phối thuận lợi hơn trong quá trình hoạt động.
Bùi Huyền
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Bán hàng đa cấp

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PC Đắk Lắk: Đảm bảo vận hành an toàn lưới điện khu vực huyện Ea Súp

PC Đắk Lắk: Đảm bảo vận hành an toàn lưới điện khu vực huyện Ea Súp

Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) cải tạo lưới điện, nâng cao chất lượng điện áp để đảm bảo vận hành an toàn lưới điện khu vực huyện Ea Súp.
Halcom Việt Nam tiếp nối hành trình thiện nguyện

Halcom Việt Nam tiếp nối hành trình thiện nguyện

Công ty CP Halcom Việt Nam đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương trao tặng 150 suất quà tới người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong người

Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong người

Một số người cho rằng ăn mì nhiều gây nóng và nổi mụn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng đây là quan niệm sai lầm về mì ăn liền.
DAP – Vinachem hết lòng chăm lo cho người lao động

DAP – Vinachem hết lòng chăm lo cho người lao động

Dù hoạt động sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn, song Công ty CP DAP – Vinachem luôn dành hết khả năng để chăm lo cho người lao động.
JTI Việt Nam vào “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” ngay lần đầu tiên tham gia

JTI Việt Nam vào “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” ngay lần đầu tiên tham gia

JTI Việt Nam vừa chính thức được vinh danh trong “Top 100 nơi làm việt tốt nhất Việt Nam” do Anphabe tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Phân bón DAP Đình Vũ: Hiệu quả vượt trội cho cây trồng

Phân bón DAP Đình Vũ: Hiệu quả vượt trội cho cây trồng

Phân bón DAP là một loại phân bón phức hợp chất lượng cao đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới.
Gần 600 triệu đồng được trao tặng trong hành trình “về nguồn” của EVNGENCO2

Gần 600 triệu đồng được trao tặng trong hành trình “về nguồn” của EVNGENCO2

10 căn nhà đại đoàn kết, 50 triệu đồng thực hiện chương trình thắp sáng đường quê,... là những hoạt động nổi bật trong hành trình “về nguồn” của EVNGENCO2.
TNG Holdings Vietnam hướng đến một tương lai vì hạnh phúc trẻ thơ

TNG Holdings Vietnam hướng đến một tương lai vì hạnh phúc trẻ thơ

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, song song cùng các hoạt động cốt lõi TNG Holdings Vietnam vẫn luôn hướng đến một tương lai vì hạnh phúc trẻ thơ.
Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2023”

Siberian Wellness tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2023”

Siberian Wellness tự hào được tôn vinh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” nhờ những đóng góp vào sự phát triển bền vững, tạo những giá trị lớn tới cộng đồng.
Doanh nghiệp Sữa Cô Gái Hà Lan cùng đối tác tiên phong thực thi EPR

Doanh nghiệp Sữa Cô Gái Hà Lan cùng đối tác tiên phong thực thi EPR

Doanh nghiệp Sữa Cô Gái Hà Lan cùng đối tác tiên phong thực thi EPR, nâng cao năng lực thu gom tái chế bao bì
Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Tiếp bước em đến trường”

Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Tiếp bước em đến trường”

Tổng Công ty Phát điện 2 và Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) cùng lan tỏa yêu thương từ chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại xã Trung Sơn.
Lan tỏa yêu thương qua chương trình  “Tiếp bước em đến trường"

Lan tỏa yêu thương qua chương trình “Tiếp bước em đến trường"

Tổng công ty Phát điện 2 phối hợp với Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại Trường Tiểu học và THCS Suối Trai.
Đông đảo cán bộ nhân viên Công ty Than Quang Hanh tham gia thực tập chữa cháy

Đông đảo cán bộ nhân viên Công ty Than Quang Hanh tham gia thực tập chữa cháy

Công ty Than Quang Hanh vừa phối hợp tổ chức tập huấn chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Khu tập thể công nhân KM9, phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.
PC Đắk Lắk: Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp

PC Đắk Lắk: Đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp

Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền hành lang an toàn lưới điện cao áp bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tổ chức hội thảo cho công nhân KCN Bắc Giang

Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam tổ chức hội thảo cho công nhân KCN Bắc Giang

Quỹ CSSKGĐ Việt Nam đã tổ chức hội thảo tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe chủ động dành riêng cho đối tượng công nhân tại tỉnh.
Công đoàn EVNCPC: Tập trung các hoạt động an sinh xã hội

Công đoàn EVNCPC: Tập trung các hoạt động an sinh xã hội

9 tháng năm 2023, Công đoàn EVNCPC đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội với những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực...
Vinh danh 64 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Vinh danh 64 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

Tối 29/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023.
DAP - Vinachem: Phong trào hội thao giúp nâng cao đời sống tinh thần người lao động

DAP - Vinachem: Phong trào hội thao giúp nâng cao đời sống tinh thần người lao động

Hội thao công nhân viên lao động Công ty cổ phần DAP - Vinachem đã giúp nâng cao đời sống tinh thần người lao động, tạo dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị
Có 64 doanh nghiệp sẽ được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2023

Có 64 doanh nghiệp sẽ được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2023

Lễ vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2023 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 29/10/2023 tại Nhà hát Lớn TP. Hà Nội.
WinCommerce đồng hành cùng tỉnh Sơn La phát triển nguồn cung cà phê bền vững

WinCommerce đồng hành cùng tỉnh Sơn La phát triển nguồn cung cà phê bền vững

WinCommerce và Công ty Cổ phần Chế biến Cà phê Sơn La đã ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác nghiên cứu khảo sát và phát triển sản phẩm cà phê Sơn La.
Nestlé Việt Nam tiếp tục được biểu dương vì thành tích đóng góp vào ngân sách nhà nước

Nestlé Việt Nam tiếp tục được biểu dương vì thành tích đóng góp vào ngân sách nhà nước

Nestlé Việt Nam tiếp tục nằm trong danh sách doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Xuyên lăng kính Huda, thấu trải nghiệm hành trình ý nghĩa

Xuyên lăng kính Huda, thấu trải nghiệm hành trình ý nghĩa 'Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương' 2023

Đánh dấu năm thứ 5 của hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, Huda tiếp nối 5 dự án mới phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh miền Trung
Tân Hiệp Phát hành trình “Nối trọn yêu thương – Nâng bước tới trường” cho học sinh đặc biệt khó khăn

Tân Hiệp Phát hành trình “Nối trọn yêu thương – Nâng bước tới trường” cho học sinh đặc biệt khó khăn

Hành trình “Nối trọn yêu thương – Vững bước tới trường” do Công ty Tân Hiệp Phát phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hậu Giang thực hiện vào cuối tuần qua.
Luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động

Luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động

Những tháng đầu năm 2023, Công đoàn Công ty cổ phần DAP – Vinachem đã triển khai nhiều hoạt động nhằm chăm lo đời sống người lao động.
Siberian Wellness được vinh danh tại Asia Award 2023

Siberian Wellness được vinh danh tại Asia Award 2023

Tại lễ công bố Giải thưởng Asia Award 2023 lần thứ 6 diễn ra ở Singapore, Siberian Health quốc tế tự hào được vinh danh ở 3 hạng mục cao nhất của chương trình.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động