Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 14/07/2020 23:29

Microchip mở rộng danh mục sản phẩm Adaptec SmartRAID bằng Adapter cấp độ phổ thông mới

11:30 | 21/06/2020
Để hỗ trợ những khách hàng sử dụng điện toán đám mây, máy workstation và khách hàng doanh nghiệp có đòi hỏi cao về độ ổn định và hiệu năng của giải pháp RAID phần cứng ở mức chi phí phổ thông, Microchip Technology Inc. đã ra mắt adapter  RAID Adaptec® SmartRAID 3100E, được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ RAID phần cứng tin cậy cho dữ liệu của khách hàng trong các ứng dụng nhạy cảm với chi phí.

SmartRAID 3100E đạt được hiệu năng cao hơn 60% và giảm mức tiêu thụ điện năng 40% so với các sản phẩm Adaptec Series 8E thế hệ trước từ  Microchip. Adaptec SmartRAID 3100E series là thành viên mới của dòng sản phẩm adapter PCIe® Gen 3 SAS-3/SATA SmartRAID 3100 hiện đã được sản xuất và ra mắt của Microchip. Các adapter SmartRAID 3100E mới rất phù hợp với các hệ thống có đòi hỏi tăng tốc độ ứng dụng từ khả năng hỗ trợ bộ nhớ đệm và chức năng bảo vệ dữ liệu RAID doanh nghiệp mà không phải đầu tư chi phí về bảo vệ bộ nhớ đệm hoặc các cấp độ RAID nâng cao hay adapter RAID đầy đủ tính năng.

microchip mo rong danh muc san pham adaptec smartraid bang adapter cap do pho thong moi

Ông Andrew Dieckmann, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh giải pháp Trung tâm dữ liệu của Microchip cho biết: “Các adapter SmartRAID 3100E cấp độ phổ thông mang đến một lộ trình cho những người đang có mong muốn chuyển đổi từ các giải pháp RAID phần mềm hay giải pháp RAID phần cứng cấp độ phổ thông cũ sang cấu trúc Lưu trữ Thông minh (Smart Storage) đã được kiểm chứng của Microchip. Những adapter này cung cấp một cache DRAM tích hợp có dung lượng 1 hoặc 2 GB để nâng cao hiệu năng đáng kể đồng thời hạ thấp mức tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm thế hệ trước và rất phù hợp với các ứng dụng đọc/viết ngẫu nhiên 4K”

Các adapter RAID SmartRAID 3100E cấp độ phổ thông này rất phù hợp với các ứng dụng như tính toán và đồ họa, điện toán biên mạng và node lưu trữ, cũng như các máy chủ công nghiệp và máy chủ sản xuất. Các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây giờ đây có thêm lựa chọn để nâng cấp các adapter RAID Adaptec Series 6E và Series 8E phổ biến lên nền tảng Lưu trữ Thông minh dành cho những ứng dụng này và được hưởng lợi từ trình điều khiển hợp nhất, firmware và các công cụ quản lý trong toàn bộ dòng sản phẩm Lưu trữ Thông minh.

Ngọc Hân