Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 12/07/2020 14:32

Cisco SecureX: Tăng cường bảo mật trên toàn bộ hệ thống, thiết bị

15:36 | 19/06/2020
Cisco - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật doanh nghiệp vừa thông báo Cisco SecureX - nền tảng bảo mật vận hành trên cloud sẽ có mặt rộng rãi trên phạm vi toàn cầu vào ngày 30/6/2020.

SecureX sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm bảo mật của Cisco nhằm đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả trong các nghiệp vụ phát hiện và khắc phục các sự cố an ninh mạng của các doanh nghiệp.

Nền tảng này giúp các doanh nghiệp kiểm soát các thách thức trong kinh doanh và bảo mật ở quy mô chưa từng có bởi sự đẩy nhanh của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và sự gia tăng nhanh chóng của số nhân viên làm việc từ xa. Cisco có cam kết lâu dài trong việc kết nối và bảo vệ khách hàng dù họ làm việc ở bất kỳ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào và thực hiện sứ mệnh của mình trong việc thống nhất và tối ưu hóa các giải pháp bảo mật sẽ được đầu tư.

cisco securex tang cuong bao mat tren toan bo he thong thiet bi
Cisco SecureX sẽ có mặt trong tất cả các sản phẩm an ninh bảo mật

Việc quản lý khả năng bảo mật của một doanh nghiệp rất phức tạp, từ việc bắt kịp các quy trình kinh doanh mới, theo dõi các mối đe dọa đang nhen nhóm và sắp xếp lại trật tự của hệ thống nhà cung cấp. Theo khảo sát Góc nhìn giám đốc công nghệ thông tin năm 2020 (CIO Perspectives 2020) của Cisco với 1.300 giám đốc công nghệ thông tin, hai thách thức hàng đầu đối với các CIO là vấn đề bảo mật, tiếp theo là sự phức tạp.

Để giải quyết các thách thức bảo mật hiện tại và tương lai, SecureX tích hợp các giải pháp bảo mật của Cisco với toàn bộ cơ sở hạ tầng bảo mật của khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm thống nhất và đơn giản hóa. SecureX giúp thống nhất khả năng hiển thị, cho phép tự động hóa và tăng cường bảo mật trên toàn bộ hệ thống mạng, các thiết bị đầu cuối và ứng dụng.

Đặc biệt, SecureX có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng giờ làm việc thủ công bằng cách tự động hóa việc săn lùng các mối đe dọa dựa vào trung tâm thông tin Cisco Talos và các nguồn thông tin khác. Khả năng phản ứng với các mối đe dọa của SecureX cho phép các chuyên gia bảo mật nhanh chóng xác định các mục tiêu bị ảnh hưởng và khắc phục chỉ trong vài phút bằng cách tương quan dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin và dữ liệu telemetry thu thập trên toàn hệ thống mạng, từ các thiết bị đầu cuối, thư điện tử, đám mây và các sản phẩm của bên thứ ba.

Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Nhóm kinh doanh an ninh mạng của Cisco - Gee Rittenhouse cho biết, với SecureX, chúng tôi muốn tái định nghĩa trải nghiệm bảo mật của các khách hàng bằng việc làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và tự động. Trong thế giới mới và nhiều biến chuyển này, các khách hàng cần một nền tảng an ninh có thể bảo vệ nhân viên dù họ làm việc ở bất cứ đâu và giải quyết được các thách thức của hiện tại và tương lai.

Quỳnh Nga