Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 22/10/2021 08:20

Viettel Post hỗ trợ 1.000 xe máy cho chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

20:05 | 29/08/2021
Với mục đích chung tay giúp sức cùng những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến phòng chống dịch, Viettel Post đã chủ động đề xuất hỗ trợ cho lực lượng bộ đội đang thực hiện nhiệm vụ trên 1.000 xe máy.

Theo đó, doanh nghiệp bưu chính này sẽ huy động và vận chuyển xe máy của CBCNV tại những chi nhánh đang ngừng làm việc do ảnh hưởng của dịch để gửi tới các đơn vị quân sự tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Viettel Post cũng sẽ tài trợ chi phí nhiên liệu, xăng xe để lực lượng quân sự sử dụng cho mục đích phòng chống dịch.

Viettel Post hỗ trợ 1.000 xe máy cho chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Viettel Post hỗ trợ 1.000 xe máy cho chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Trong khuôn khổ chương trình, Bộ Chỉ huy Quân TP. Hồ Chí Minh sự sẽ tổng hợp nhu cầu, số lượng xe máy cần thiết để thực hiện công việc. Dựa trên danh sách đó, Viettel Post Hồ Chí Minh chuẩn bị và vận chuyển xe máy đến tận khu vực đóng chốt và bàn giao cho các đơn vị bộ đội trên địa bàn. Chương trình được triển khai và kéo dài đến khi Thành phố hết giãn cách hoặc tùy theo đề xuất của Bộ Chỉ huy Quân sự TP. Hồ Chí Minh.

Dự kiến, Viettel Post sẽ lên kế hoạch chuẩn bị và bàn giao khoảng 1.000 xe máy cho các chiến sĩ bộ đội tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ. Đợt đầu, Viettel Post sẽ giao 488 xe, trong đó, 200 chiếc đã được trao tận tay cho các chiến sĩ tại quận 3, quận 11 và quận Tân Phú ngay trong sáng 27/8 và sẽ hoàn thành nốt 288 chiếc còn lại trong ngày 28/8.

Đợt bàn giao tiếp theo sẽ được chuẩn bị và thực hiện dựa trên danh sách, nhu cầu từ phía Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố để phân phát đều số lượng xe máy tới các khu vực trên toàn địa bàn.

Theo kế hoạch, đầu tháng 9 tới Viettel Post được sự chỉ đạo của Bộ Quốc Phòng và Tập đoàn Viettel cũng sẽ triển khai chương trình tặng các phần quà gồm thuốc tăng sức đề kháng và đồ bảo hộ phòng chống dịch cho lực lượng chiến sĩ bộ đội tuyến đầu và người dân yếu thế trên địa bàn thành phố với ngân sách dự kiến khoảng 60 tỷ đồng.

Minh Long