Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 15/12/2019 01:34

Vietfood & Beverage - Propack 2019: Sân chơi cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống Việt

15:32 | 22/07/2019
Khoảng 650 gian hàng của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ quy tụ tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam (Vietfood & Beverage 2019) và Triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm - đồ uống Việt Nam (Propack 2019).

Theo đơn vị tổ chức triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2019, những sản phẩm trưng bày giới thiệu tới khách tham quan tại triển lãm gồm: Thực phẩm, đồ uống, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, cung cấp thiết bị và đồ dùng khách sạn…

vietfood beverage propack 2019 san choi cho doanh nghiep che bien thuc pham do uong viet

Nổi bật tại sự kiện là 8 khu gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ của Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Trong đó khu gian hàng quốc gia Việt Nam là nơi hội tụ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Vissan, Dừa Lương Qưới, Thực phẩm Á Châu, Thực phẩm Dân Ôn, DH Food, Yến Sào Khánh Hòa, Thực phẩm Sa Giang, Trà Chính Sơn, Nosafood… và các thương hiệu trong lĩnh vực đóng gói bao bì như: Nhựa Duy Tân, Cao su Việt, Liksin...

Đặc biệt, nắm bắt xu hướng sử dụng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng, năm nay triển lãm còn có khu trưng bày thực phẩm hữu cơ và nguồn gốc tự nhiên (organic & natural food) của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Cộng hòa Séc... Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nước ngoài hợp tác đầu tư sản xuất tại các khu công nghiệp, tìm kiếm đối tác phân phối, các đại lý lớn nhỏ tại Việt Nam. Song song với đó, tính cạnh tranh được đẩy lên, một mặt kích thích các doanh nghiệp trong nước thích nghi đổi mới để hòa vào “sân chơi” thương mại chung của ngành mới nhưng đầy tiềm năng và thu hút được sự quan tâm của phần lớn công chúng.

Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2019 kỳ vọng đón tiếp 18.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ diễn từ ngày 7-10/8/2019, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Mai Ca