Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 09:15

Trao thưởng ô tô và xe Vespa cho khách mua hàng điện máy may mắn

15:51 | 01/06/2020
Ngày 1/6/2020, thương hiệu cao cấp Daikiosan, Makano của Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trao giải thưởng xe ô tô Mitsubishi, trị giá 550 triệu đồng cho khách hàng may mắn là anh Lê Tuấn Anh, ngụ tại xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Cũng trong sự kiện, chương trình đã trao tặng xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng cho đại lý Điện máy Lân Minh (tại thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa)- nơi khách hàng Lê Tuấn Anh mua sản phẩm khuyến mãi và trúng thưởng.

Trước đó, vào ngày 21/5/2020, thời tiết nắng nóng cao điểm, anh Lê Tuấn Anh đã đến đại lý Điện máy Lân Minh chọn mua 1 máy làm mát và 1 máy lọc nước Daikiosan, Makano. Khi tham gia trò chơi “Lật ô trúng thưởng” anh Lê Tuấn Anh đã trúng thưởng chiếc điện thoại. Và bất ngờ hơn khi mã cơ hội dùng để quay số trúng thưởng hàng tuần của anh đã được xướng tên tại buổi livestream trực tiếp vào tối ngày 23/5/2020.

trao thuong o to va xe vespa cho khach mua hang dien may may man
Khách hàng Lê Tuấn Anh nhận giải thưởng xe ô tô Mitsubishi, trị giá 550 triệu đồng

Đến nay, chương trình “Bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng" đã xác định được thêm 1 khách hàng may mắn trúng thưởng xe Mitsubishi trong buổi likestream trực tiếp vào tối ngày 30/5/2020. Ban tổ chức đang tiến hành xác minh khách hàng trúng thưởng, sau khi xác minh theo đúng quy định của thể lệ chương trình sẽ tiến hành trao giải thưởng.

Ngoài ra, chương trình cũng xác định được hàng ngàn khách hàng đã trúng giải trong trò chơi “Lật ô xác định trúng thưởng”.

Chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” được tổ chức từ ngày 15/5 đến hết ngày 12/8/2020. Quy mô chương trình gồm 120.000 giải thưởng với tổng trị giá hơn 38 tỷ đồng bao gồm: 12 xe ô tô Mitsubishi, 4.500 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt và 70.000 thẻ cào điện thoại. Cơ cấu giải thưởng bao gồm giải X1 và giải hàng tuần.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm: máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga, máy hút mùi của thương hiệu Daikiosan, Makano và các thương hiệu khác của Công ty Đại Việt. Trên mỗi sản phẩm khuyến mại của Đại Việt sẽ in mã phản hồi nhanh (QR Code), khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng Mega 1 để nhập mã QR code để tham gia trò chơi “Lật ô xác định trúng thưởng” để trúng thưởng các sản phẩm: máy làm mát Nakami, điện thoại V-smart, bình giữ nhiệt, thẻ cào điện thoại. Đồng thời khách hàng sẽ được nhận được mã cơ hội quay số trúng thưởng hàng tuần là xe Mitsubishi trị giá lên đến 550 triệu đồng.

trao thuong o to va xe vespa cho khach mua hang dien may may man
Đại lý nơi khách hàng Lê Tuấn Anh mua sản phẩm khuyến mãi và trúng thưởng nhận xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng

Ngoài ra, khi xác định được khách hàng trúng thưởng giải tuần là xe ô tô Mitsubishi thì đại lý/nhà phân phối bán hàng cho khách hàng may mắn cũng sẽ nhận được 1 chiếc xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng.

Các chương trình quay số đều được tổ chức khách quan, minh bạch dưới sự chứng kiến của khách hàng, Sở Công Thương và được Livestream trực tiếp trên fanpage Đại Việt và Mega1. Sau các đợt quay số trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ liên hệ để xác minh và tiến hành trao giải cho các khách hàng may mắn.

Thương hiệu Daikiosan, Makano là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao của Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt. Sản phẩm được kiểm định chất lượng chặt chẽ và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Minh Hoàng