Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/10/2019 11:26

Triển lãm quốc tế ngành sữa lần thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh

09:20 | 31/05/2019
Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa (Vietnam Dairy 2019) diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, quận11, TP. Hồ Chí Minh sáng ngày 30/5/2019, đã thu hút 200 gian hàng của các thương hiệu hàng đầu tham gia.

Đây là triển lãm quốc tế lần thứ 2 do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp với Công ty CP Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và một số đối tác quốc tế tổ chức.

trien lam quoc te nganh sua lan thu 2 tai tp ho chi minh

Quy tụ trên 200 gian hàng của các doanh nghiệp hàng đầu ngành sữa trong nước và quốc tế với các thương hiệu như Vinamilk, Nestle, Friesland Campina, Mead Johnson, Abbott, Eneright, Nutricare… triển lãm đã trưng bày sữa và các sản phẩm về sữa; nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa, công nghệ, dây chuyền và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa.

Đặc biệt, các kỹ thuật chăn nuôi bò sữa tiên tiến với thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng cùng hệ thống kỹ thuật dịch vụ đi kèm như công nghệ xử lý môi trường, hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm, tài chính, ngân hàng… cũng được giới thiệu chi tiết tại triển lãm.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, triển lãm năm nay diễn ra đúng dịp lễ kỷ niệm “Ngày Sữa thế giới” và “Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6”. Tại triển lãm, ban tổ chức còn bố trí các khu vui chơi với các hoạt động rèn luyện thể chất dành cho thiếu nhi; chương trình tặng sản phẩm, tư vấn sử dụng của các nhãn hàng hay các hoạt động phổ biến kiến thức; tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng; cách sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; các hoạt động hỗ trợ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp ngành sữa, các hộ chăn nuôi, trang trại bò sữa...

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành như hội thảo “Sữa với sức khỏe người Việt”; hội thảo “Ngành sữa Việt Nam - Cơ hội và thách thức trước thềm CPTPP”; hội thảo “Phát triển chăn nuôi bò sữa quy mô vừa và nhỏ - Hiệu quả bền vững”.

Phương Hoa